Mua Followers, Likes, Views cho Facebook, TikTok, Instagram, YouTube... ngay hôm nay với giá siêu rẻ!
Tư vấn hỗ trợ: 0986.456.456

Tăng view, like, share và subscribe cho Youtube hàng đầu Việt Nam

Chia sẻ bài viết

[Tăng view, like, share và subscribe ] Bạn đã có một sản phẩm Video do chính mình làm ra? Bạn đang kinh doanh một mặt hàng qua kênh Youtube ? Bạn muốn chia sẻ cho mọi người trên thế giới biết đến video của mình?Công sức và tiền bạc bỏ vào video rất nhiều nhưng vẫn không ai biết đến sản phẩm video của bạn. Ở đây chúng tôi cho bạn một hướng đi marketing đúng đắn, hiệu quả với chi phí thấp nhất

Luôn cập nhật xu hướng và đáp ứng nhu cầu của các Youtuber Social68 tự hào là website tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ Youtube tại Việt Nam với giá rẻ nhất VN. Với dịch vụ tăng view, like, share và subcribe trên youtube ,chúng tôi đảm bảo video của bạn sẽ được biết đến bởi một lượng công chúng. Trong suốt 5 năm hoạt động kinh doanh chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất cho khách hàng những dịch vụ Youtube sau đây :

1. Tăng like, share Youtube 

Lượng like, share cao sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của video trên công cụ tìm kiếm. Video marketing là một phương thức marketing vô cùng hữu ích và mang lại tác dụng rất lớn trong chiến dịch marketing của bạn.

2. Tăng view video Youtube

Lượng view lớn trên Youtube sẽ ít nhiều giúp bạn có một chỗ đứng riêng trên bảng xếp hạng. Tuyệt vời hơn, với youtube, bạn sẽ kiếm được một khoản tiền tùy vào lượng view. Các video của Sơn Tùng M-TP sở hữu những MV  lên đến 50 triệu view, hay Thái Tuyết Trâm – cô ca sĩ chuyên cover các bài hit nổi tiếng, cũng có một kênh riêng với hàng loạt những video “triệu view”. Số tiền này cộng dồn lại qua nhiều video là không hề nhỏ. Ví dụ với một ca sĩ có tổng lượt xem các clip là 100 triệu view thì họ có thể nhận được khoảng 700 triệu đồng.

3. Tăng sucribers channel Youtube 

Lượng subcribers trên channel Youtube của bạn khá quan trọng và là yếu tố quan trọng quyết định lượt view, like cho những video tiếp của bạn. Đừng bỏ qua bước quan trọng này nhé.


 untitled

 

Social68 – kênh chuyên cung cấp các dịch vụ Youtube với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Mời các bạn truy cập bảng giá dịch vụ siêu hấp dẫn tại ĐÂY

 

 chúng tôi cam kết 

Tất cả đều là subscribers thật

Uy tín, chính xác, chuyên nghiệp
 An toàn, chính xác, đảm bảo giữ bí mật thông tin.

Theo dõi và quản lý một cách dễ dàng lượng like và view tài khoản Youtube của mình trên Social68.com

 

Tăng view, like, share và subscribe
Social68 – Tăng view, like, share và subscribe cho Youtube uy tín hàng đầu Việt Nam

Liên hệ ngay

______________________________

Tìm hiểu thêm về cách tăng view cho video youtube.

Thành lập từ năm 2013 đến nay, Social68.com là nhà cung cấp dịch vụ tăng like, follow cho các channel/ video Youtube . Chúng tôi luôn nỗ lực để thấu hiểu nhu cầu khách hàng và đem đến các dịch vụ với giá tốt nhất cùng chất lượng cao nhất.

Chúng tôi tự hào là website tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ mạng xã hội  với giá rẻ nhất Việt Nam. Mời các bạn tham khảo bảng giá hấp dẫn của các dịch vụ từ Social68 tại ĐÂY

 

 

 


Chia sẻ bài viết