Social68 - Bán Followers, Likes, Views cho Facebook, Instagram, Youtube...
⭐️⭐️ Hỗ trợ: Tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu bán hàng trên Instagram
Uy tín, giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp. Xem BẢNG GIÁ
Dễ dàng mua hàng trên web: Social68.com. Tư vấn: 0986.456.456

Tăng followers, likes cho Facebook, Instagram làm gì?

Trong bài viết này, Social68 sẽ giúp bạn tìm hiểu các lợi ích của việc tăng followers và likes cho các mạng xã hội: Facebook, Instagram, Youtube

1. Thương hiệu cá nhân (Personal Branding)

Ngày nay, thương hiệu cá nhân đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống. Dù bạn có làm kinh doanh, là người của công chúng, hay chỉ là một người bình thường thì thương hiệu cá nhân vẫn luôn chi phối và ảnh hưởng nhiều đến sự thành bại của chúng ta.

Personal branding is essentially the ongoing process of establishing a prescribed image or impression in the mind of others about an individual, group, or organization. (wikipedia)

Theo định nghĩa trên, personal branding là quá trình nhằm xây dựng một hình ảnh hoặc ấn tượng tốt trong tâm trí của người khác, về một cá nhân, một nhóm hay một tổ chức.

Việc tăng followers và likes sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp giúp xây dựng thương hiệu cá nhân, thông qua:

  • Giá trị thương hiệu cá nhân càng cao khi càng nhiều người biết đến
  • Khẳng định sự quan tâm và sức ảnh hưởng (tích cực) đến cộng đồng
  • Xây dựng niềm tin lâu dài gắn với thương hiệu cá nhân

Nhiều bạn trẻ có suy nghĩ việc tăng likes và follower cho cá nhân là “sống ảo”. Thực tế điều đó còn tùy thuộc vào hoàn cảnh và góc nhìn. Trong hầu hết các trường hợp, việc tăng likes/followers là tích cực và cần thiết, bởi điều đó thể hiện sự chu tất trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân của mỗi người. Nói rộng hơn, đó là một phần trong “Quản trị bản thân”, từ đó giúp ta tiến ra xã hội và thêm thành công trong công việc, kinh doanh hay cuộc sống.

2. Niềm tin của khách hàng

Nếu bạn bán hàng online, giá trị quan trọng nhất của Likes/Followers đem lại cho bạn là niềm tin của khách hàng. Hầu hết các cửa hàng online khi mới bắt đầu đều gặp rất nhiều khó khăn để tiếp cận thị trường. Không phải vì sản phẩm không tốt, cũng không phải vì cạnh tranh quá nhiều, mà lí do đơn giản là vì khách hàng không tin ở bạn. Điều này càng đúng khi ở Việt Nam, số lượng các shop bán hàng chất lượng thấp, ăn xổi trong một thời gian ngắn rồi đóng cửa là rất nhiều. Để giải bài toán này, chúng ta cần định hướng phát triển bền vững và xây dựng được niềm tin của khách hàng. Trong đó, việc tăng followers và likes cho các mạng xã hội là vô cùng cần thiết. Nếu đặt chúng ta vào vị trí người mua hàng, gặp một cửa hàng không có followers nào, các sản phẩm đăng lên cũng không hề có tương tác với người dùng thì liệu chúng ta có mua ? Hay chúng ta sẽ tìm đến một cửa hàng khác bán đồ tương tự có nhiều người theo dõi, feedback và đánh giá về sản phẩm ?

3. Dễ dàng được follow và chia sẻ

Khi một người dùng (facebook, instagram…) ghé thăm trang (bán hàng, cá nhân) của bạn, thì ngoài bản thân nội dung các bài viết, một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định họ có theo dõi (follow, subscribe) hay chia sẻ các bài viết/sản phẩm của bạn không chính là lượng tương tác bạn đang sở hữu (followers, likes). Con người nói chung và người Việt Nam nói riêng luôn có tâm lý đám đông. Đa phần chúng ta sợ khi làm điều gì đó một mình và cảm thấy thoải mái nếu rất nhiều người cùng làm điều tương tự. Chính vì vậy, nếu bạn sở hữu một lượng followers và likes tốt cho trang của mình, điều này sẽ là bệ phóng cho những followers, likes và shares tiếp theo.

4. Khách hàng tiềm năng

Có hai nhóm khách hàng tiềm năng khi bạn tăng lượng followers:
+ Một, chính các followers được tăng lên: Thực tế cho thấy, ngoài dịch vụ Facebook Ads, Instagram Ads (cung cấp bởi chính công ty quản lý MXH đó, với giá thành khá cao) thì các followers này rất khó có thể là khách hàng tiềm năng của bạn. Lí do là dù đây là các tài khoản thật, nhưng thường không được sử dụng nhiều (ít active)
+ Hai, lượng người vào page của bạn được thuyết phục khi nhìn thấy profile hoành tráng của bạn. Bạn nên tập trung hơn vào nhóm này. Họ có thể đến từ việc search (google, facebook, instagram, hashtag…) hay qua các chiến dịch quảng cáo khác (trên các diễn đàn như webtretho, enbac, quảng cáo mobile ads, website…)


Thấu hiểu những giá trị cốt lõi của social marketing, với hơn 3 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, Social68 hân hạnh cung cấp các gói dịch vụ tăng followers, likes, views… cho các mạng xã hội. Hãy click và trải nghiệm ngay nhé!

Tăng followers, likes cho Facebook, Instagram làm gì?
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm:

Tăng Followers Instagram, Tăng Likes cho ảnh Instagram. Cam kết giá rẻ nhất Việt Nam

Tăng Like,View,Đánh giá... cho Facebook, Youtube, Twitter, Vine và hơn thế nữa

Hotline tư vấn/đặt hàng: 0986.456.456 (Mr. Thịnh)
Liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận ngay 100 follow Instagram dùng thử Miễn Phí nhé 😍😘