Chia sẻ bài viết

Hôm nay Social68 xin giới thiệu đến các bạn một cách hack follow Instagram miễn phí, hiệu quả với InstaZero:

Đăng nhập để hack follow Instagram miễn phí

Bạn truy cập https://instazero.com/auth/login và đăng nhập bằng nick Instagram của mình (lưu ý: nên dùng nick Instagram phụ để đảm bảo an toàn):

Đăng nhập InstaZero

Ngôn ngữ gốc của Website là tiếng Thổ Nhĩ Kỳ nên chúng ta không thể đọc, bạn nhấn vào nút góc phải bên trên để đổi sang Tiếng Anh, hoặc dùng Google Translate dịch ra tiếng Việt. Sau khi đăng nhập, ta thấy giao diện sau:

Giao diện InstaZero sau khi đăng nhập

Bắt đầu tăng follow Instagram miễn phí

Bạn nhấn vào nút “Go” trong mục Followers:

Bắt đầu tăng follow Instagram miễn phí

Sau đó nhập tên Instagram mà bạn muốn tăng follow vào (Lưu ý: không nhất thiết phải dùng tên tài khoản Instagram mà bạn đăng nhập lúc trước):

Nhập tên Username Instagram để tăng Followers

Nhấn Submit:

Nhập số lượng Followers mà bạn muốn tăng

Trong hình bạn thấy có ghi: Your Credits: 25. Đây là số điểm của bạn, quy đổi tương ứng được ra số followers. Bạn nhập số lượng follow mà bạn muốn tăng vào ô bên dưới (tối đa 25) => Nhấn Submit.

Vậy là xong, màn hình sẽ load lại, và bạn thấy số Credits của mình giảm từ từ về 0 (tương ứng với lượng followers tăng lên) :

Rất đơn giản phải không nào.

Tiếp tục hack follow Instagram miễn phí

Điều hay nhất trong cách hack follow Instagram này không chỉ bởi nó miễn phí (free) hoàn toàn mà bạn còn có thể làm đi làm lại nhiều lần.

  • Mỗi ngày bạn đăng nhập lại là lại có thể tăng thêm 25 follower
  • Bạn có thể tăng thêm follower bằng các nick phụ Instagram khác

Bạn đăng xuất ra khỏi nick Instagram hiện tại bằng cách nhấn vào tên Instagram ở góc phải bên trên màn hình:

Đăng xuất khỏi nick Instagram hiện tại

Nhấn Logout (đăng xuất). Sau đó đăng nhập lại bằng nick Instagram phụ khác và lại có thể tăng thêm 25 followers! Hãy tưởng tượng bạn tạo ra 40 nick Instagram là đã có thể tăng 1000 followers trong một ngày rồi phải không nào!

Hướng dẫn của Social68 về cách hack follow Instagram miễn phí với InstaZero đến đây là kết thúc. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo:


Chia sẻ bài viết