Chia sẻ bài viết

Mua follow Instagram là gì?

Một tài khoản Instagram sẽ có số người theo dõi mình – “Followers” và số người mình đang theo dõi – “Following”. Mua follow Instagram hay viết đúng ra là “Mua followers Instagram” là việc bạn trả tiền để tăng lượng followers của bạn lên. Bên cạnh việc mua follow, cũng có khá nhiều cách để tăng lượng follow miễn phí, hãy tham khảo bài viết sau của Social68:

Có những loại mua follow Instagram nào?

Có nhiều cách để phân loại việc mua follow Instagram. Ví dụ như:

  • Theo quốc gia: Follow là Việt Nam hay nước ngoài?
  • Theo mức độ tương tác: Các tài khoản tăng follow liệu có tương tác với tài khoản của mình không?
  • Theo mức giá: giá rẻ – đắt
  • Theo tình trạng bảo hành: Tăng xong rồi nếu bị tụt có bồi thường không? Thời gian là bao lâu

Mua follow Instagram ở đâu?

Có nhiều nơi bán follow Instagram. Trong khi đa số các chỗ bán đều là ở nước ngoài, thanh toán khó khăn, trở ngại về ngôn ngữ, các bạn đã đọc đến đây rồi nghĩa là có duyên với Social68. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ Mua follow Instagram của Social68 – cam kết giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Social68 cung cấp nhiều loại follow Instagram: Có loại follow nước ngoài giá rẻ. Có loại follow Việt Nam giá rẻ. Có loại follow Việt Nam chất lượng, là khách hàng tiềm năng nếu bạn bán hàng (tỷ lệ mua hàng là rất cao vì họ thực sự thích shop của bạn nên mới follow), là bạn bè / fan nếu bạn là tài khoản cá nhân.

Bảng giá mua follow Instagram

Social68 cung cấp đa dạng các dịch vụ, như tăng follow, tăng like, tăng view, tăng comment cho Instagram, Facebook, TikTok, YouTube… Để biết danh sách đầy đủ các dịch vụ và giá cả, các bạn vui lòng xem: Bảng giá các dịch vụ của Social68

Cách mua follow Instagram

Các bạn có thể mua follow Instagram hoàn toàn tự động trên web. Ngoài việc đặt mua follow, bạn cũng có thể đặt mua like cho từng ảnh/video của bạn trên Instagram hết sức dễ dàng trên web. Chỉ việc chọn link ảnh/video và nhập số like bạn muốn vào là xong! Nếu vì một lí do nào đó bạn không muốn mua hàng trên web thì chúng tôi sẵn sàng tăng trực tiếp cho bạn, vui lòng liên hệ trực tiếp với Social68 tại đây

Phản hồi của các khách hàng đã mua follow Instagram của Social68

Mua follow Instagram
Mua follow Instagram

Social68 đã tăng follow Instagram cho hàng nghìn khách hàng và hầu hết đều nhận được phản hồi tích cực.

Vậy còn bạn thì sao? Chúng tôi hi vọng sẽ được chào đón bạn sẽ trở thành khách hàng tiếp theo của Social68 ngay hôm nay!


Chia sẻ bài viết