Social68 - Bán Followers, Likes, Views cho Facebook, Instagram, Youtube...
⭐️⭐️ Hỗ trợ: Tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu bán hàng trên Instagram
Uy tín, giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp. Xem BẢNG GIÁ
Dễ dàng mua hàng trên web: Social68.com. Tư vấn: 0986.456.456

Làm Website bán hàng online hiệu quả

Cùng với xu hướng bán hàng trên các mạng xã hội (MXH), kinh doanh online trên Website là một kênh vô cùng hiệu quả đối với tất cả các shop.

1. Sự cần thiết của Website

Nếu như bán hàng trên Facebook, Instagram tập trung nhiều hơn vào ngắn hạn (ví dụ: chạy 1 chiến dịch quảng cáo có thể dễ dàng đem đến nhiều đơn hàng nhưng sau đó nếu không chạy tiếp thì doanh số sẽ tụt đi đáng kể), thì kinh doanh trên Website sẽ mang đến hiệu quả lâu dài, bền vững hơn.

Thiết kế Website Bán hàng Online

 

Dưới đây là một số ưu điểm của tạo Website so với việc kinh doanh thuần túy trên mạng xã hội:

  • Bạn là chủ thực sự của Website và tên miền của mình (vd: ShopABC.com), không chịu sự chi phối từ các MXH (VD: fanpage Facebook vì nhiều lí do có thể bị người dùng báo cáo (report), bị khóa, bị hủy đăng (unpublished)…)
  • Việc sở hữu Website thể hiện rằng cửa hàng của bạn có đầu tư nghiêm túc vào thương hiệu và trải nghiệm người dùng. Chắc chắn một Website chuyên nghiệp sẽ gây dựng lòng tin tốt hơn so với một trang Fanpage bán hàng thông thường.
  • Có thể tùy biến các chức năng và giao diện Website để phù hợp nhất cho sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp. Chính điều này sẽ giúp tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng, giúp họ dễ dàng và nhanh chóng tìm được sản phẩm mong muốn.
  • Website là một kênh tuyệt vời để làm Content Marketing (tiếp thị nội dung). Điều này sẽ giúp rất nhiều khách hàng tìm thấy sản phẩm của bạn trên Google (qua tìm kiếm) cũng như các mạng xã hội (qua chia sẻ bài viết). Chính điều này làm nên giá trị cốt lõi và lâu bền cho Website: mỗi bài viết hay sản phẩm bạn đăng lên mạng sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng qua bộ máy tìm kiếm Google. Trong nhiều trường hợp, bài viết càng cũ càng có giá trị và được nhiều người tìm đọc (khác với mạng xã hội: thông thường những bài viết/ảnh cũ sẽ không còn ai để ý đến nữa)

2. Dịch vụ tạo Website bán hàng chuyên nghiệp

Bizweb là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế web hiện nay. Từ 10/2017, Social68 hợp tác với Bizweb mang đến cho bạn các gói tạo website kinh doanh online như sau:

Các gói thiết kế Website bán hàng

Dùng thử và mua website tại đây

Bạn sẽ nhận được gì ?

  • Việc tạo một website bán hàng sẽ trở nên cực kỳ đơn giản. Bạn hoàn toàn không cần kiến thức gì về IT hay website vẫn có thể làm dễ dàng. Thường chỉ mất 2-4 tiếng là bạn đã có 01 website hoàn chỉnh.
  • Được đội ngũ nhân viên Bizweb hỗ trợ và tư vấn tận tình, giúp công việc kinh doanh của bạn được thuận lợi nhất
  • Có giao diện riêng cho quản trị viên (admin) rất đơn giản và trực quan: Thay đổi giao diện, quản lý đơn hàng, sản phẩm, khách hàng, các chương trình khuyến mại…
Giao dien quan ly website ban hang.png Giao dien quan ly website ban hang 2
Làm Website bán hàng online hiệu quả
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm:

Tăng Followers Instagram, Tăng Likes cho ảnh Instagram. Cam kết giá rẻ nhất Việt Nam

Tăng Like,View,Đánh giá... cho Facebook, Youtube, Twitter, Vine và hơn thế nữa

Hotline tư vấn/đặt hàng: 0986.456.456 (Mr. Thịnh)
Liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận ngay 100 follow Instagram dùng thử Miễn Phí nhé 😍😘