Mua Followers, Likes, Views cho Facebook, TikTok, Instagram, YouTube... ngay hôm nay với giá siêu rẻ!
Tư vấn hỗ trợ: 0986.456.456

Làm sao để tăng view cho video Youtube

Chia sẻ bài viết

[Làm sao để tăng view cho video Youtube ] Youtube hiện là một trong những kênh marketing online hàng đầu của các chuyên gia marketing online. Khi tạo ra một Video hay một Channel cho một công ty/tổ chức để giới thiệu dịch vụ/ sản phẩm của mình, ai cũng hy vọng nó sẽ trở thành một kênh thông tin đem lại hiệu quả cao với lượng quan tâm View lớn. Và vấn đề trăn trở lớn nhất với các Youtuber là sao để có những lượt View  dẫn đầu giúp tăng mức độ phổ biến cho Video hay Channel của mình. Social68 sẽ cùng bạn tìm ra những giải pháp giúp tăng lượt view một cách hiệu quả 

1. Lựa chọn tag phù hợp

Tag chuẩn sẽ giúp cho video của bạn dễ dàng được tìm kiếm trên YouTube. Những từ khóa tag quá nhiều sẽ khiến đoạn video “trôi” xuống dưới. Ngược lại, nếu như tag đúng nội dung video đồng thời chất lượng video tốt sẽ là một cách để tăng view cho video Youtube của bạn

2. Chèn link vào description dưới video

Ngoài phần chú thích video, YouTube còn cho phép người dùng chèn những box hình ảnh, các đoạn link vào chính cửa sổ video. Với biện pháp này, bạn có thể chia sẻ những đường link tới trang cá nhân, những đoạn video khác để tạo sự gắn kết với người dùng. Tuy nhiên, đừng chèn quá nhiều đường link hoặc thông tin vì nó sẽ che mất video cũng như gây phản cảm với người xem. Chỉ 3 tới 5 đường link là đủ.

Chèn link bên trong video cũng như đăng tải đầy đủ thông tin trong phần chú thích sẽ giúp người xem hào hứng hơn

3. Tạo dấu ấn riêng trong mỗi video

Những logo, biểu tượng hoặc đơn giản chỉ là một dòng chữ sau đó được chèn link để dễ dàng subscribe là điểm mấu chốt giúp video của bạn thu hút được nhiều người theo dõi. Một logo đẹp kèm theo đường link kết nối trực tiếp sẽ giúp bạn có được kha khá người theo dõi.Logo cá nhân đi kèm đường dẫn tới trang hoặc tích hợp tính năng subscribe sẽ giúp bạn có thêm người theo dõi.

 
4. Kết bạn thật nhiều trên YouTube
Nhiều người nói rằng YouTube chỉ là một website hỗ trợ tải video miễn phí, tuy nhiên thực chất YouTube được xây dựng theo mô hình của một mạng xã hội. Với khả năng chia sẻ video, bình luận, gửi tin nhắn… YouTube giờ đây trở thành ngôi nhà thứ hai của rất nhiều cư dân mạng thay vì Twitter hay Facebook. Để thành công trên YouTube cũng như thành công trên mạng xã hội, bạn cần có một lượng người kết nối lớn, những người kết nối này sẽ giúp chia sẻ video, quảng bá và thậm chí là giúp đỡ bạn thực hiện video trên YouTube.

5. Phát triển lượng người theo dõi

Số lượng người theo dõi trang cá nhân rất quan trọng, những đoạn video mới sẽ được tự động cập nhật ở trang chủ của người theo dõi. Nên nếu như bạn có được video chất lượng tốt, hãy để ý lắng nghe nhu cầu của người theo dõi. Khi bạn đáp ứng được nhu cầu của người theo dõi, bạn sẽ tạo được sự gắn kết bền vững và giúp cho mình tăng được lượng người thường xuyên xem video của bạn.

6. Thumbnail bắt mắt 

Ảnh đại diện của video trên trang chủ cũng là một phần quan trọng, nhiều người thường sử dụng những bức ảnh “nóng” để câu view nhưng hình thức này nhanh chóng phản tác dụng vì nội dung hoàn toàn không giống hình minh họa. Chính vì thế hãy chọn một tấm hình thật đẹp, mô tả đúng nội dung đoạn video. Nếu được hãy chọn một tấm hình hài hước để cuốn hút người xem hơn.

 tăng view cho video Youtube
Thumbnail hợp lý và ấn tượng sẽ thu hút người xem nhiều hơn là những hình ảnh thumbnail nhàm chán.

7. Chia sẻ video nhờ các MXH khác 

Đây chính là lúc Facebook, Twitter cùng rất nhiều mạng xã hội khác tỏ ra hiệu quả. Hãy chia sẻ đoạn video của mình với bạn bè, người thân hoặc những cộng đồng mạng, các nhóm mạng xã hội… Có thể một số lượng lớn người dùng sẽ quan tâm tới video của bạn từ đó nó trở thành “sự kiện” trên mạng xã hội. Và bạn có thể nhanh chóng chứng kiến video của mình được chia sẻ khắp nơi trên Facebook nếu làm thật sự tốt.

8. Trả lời comment…

Trả lời comment của người xem cũng là một cách để kết nối, nhiều người theo dõi thường có ý kiến với đoạn video, việc bạn giải thích tường tận trong phần comment sẽ tạo thiện chí và giúp người xem có cái nhìn thân thiện về bạn hơn. Đây cũng là một cách để giúp video của bạn được quan tâm, theo dõi nhiều hơn nữa. Chúc các bạn thành công!


Chia sẻ bài viết