Mua Followers, Likes, Views cho Facebook, TikTok, Instagram, YouTube... ngay hôm nay với giá siêu rẻ!
Tư vấn hỗ trợ: 0986.456.456

Không hiển thị “Đã xem” trên Facebook đơn giản nhất

Chia sẻ bài viết

Không phải ai cũng thích người khác biết mình đã đọc tin nhắn từ họ, vì điều đó đôi lúc làm người kia cảm thấy khó chịu. Họ sẽ thực sự buồn khi Facebook báo bạn “đã xem” mà không trả lời họ. Vậy làm thế nào để bạn có thể “đã xem” mà người kia không biết? Sau đây Social68 sẽ giới thiệu cách để không hiển thị “Đã xem” trên Facebook nhanh và hiệu quả nhất.

Đối với messenger trên máy tính

Trên máy tính, thao tác đầu tiên bạn cần làm là tải về tiện ích “Unseen – Chat Privacy” trên Chrome hoặc “Chat Undetected” cho Firefox và IE, chọn Block the “seen” feature of the chat, đối phương sẽ không bao giờ thấy bạn “Đã xem” nữa. Thật đơn giản và tiết kiệm thời gian phải không nào?

Không còn “đã xem” trên facebook

Để chế độ máy bay trước khi đọc tin nhắn

Đây cũng là một cách làm khác hiệu quả và nhanh không kém để đọc được tin nhắn mà không có dấu vết của “đã xem” ngay cả trên điện thoại:

Bật chế độ máy bay để xóa “đã xem”

Khi bật chế độ Máy bay, có nghĩa là thiết bị của bạn không được kết nối mạng, đồng nghĩa với việc những tin nhắn đó chưa kết nối được đến máy chủ để bật chế độ “đã xem” khi mà bạn đang kiểm tra các tin nhắn đến của mình. Sau khi xem xong, bạn có thể thoát khỏi ứng dụng đồng thời cũng bỏ chế độ máy bay rồi sử dụng dế yêu như bình thường. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý xóa “đã xem” như thế này bạn cũng không thể biết được đối phương đã đọc được tin nhắn của bạn hay chưa.

Chúc các bạn thành công!


Chia sẻ bài viết