Social68 - Bán Followers, Likes, Views cho Facebook, Instagram, Youtube...
⭐️⭐️ Hỗ trợ: Tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu bán hàng trên Instagram
Uy tín, giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp. Xem BẢNG GIÁ
Dễ dàng mua hàng trên web: Social68.com. Tư vấn: 0986.456.456

Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Hiện nay việc kinh doanh trên Facebook đã trở nên quá quen thuộc với các bạn trẻ đang sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, để kinh doanh được hiệu quả trên Facebook thì không phải là dễ, để giúp ích cho việc kinh doanh trên Facebook được thuận lợi, các nhà kinh doanh sử dụng một công cụ quảng cáo của Facebook. Quảng cáo Facebook là một hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả khá cao cho các doanh nghiệp trên Facebook.

1. Quảng cáo Facebook là gì?

Khái niệm về quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên Facebook hay còn gọi là Facebook Ads (Ads là viết tắt của Advertising nghĩa là quảng cáo) là các thông điệp được viết theo văn phong của các doanh nghiệp, do các doanh nghiệp trả phí để tiếp cận những người dùng, khách hàng quan trọng nhất với họ. Nhà quảng cáo tạo chiến dịch có mục tiêu cụ thể mà chúng tôi gọi là mục tiêu quảng cáo và họ tạo sẽ quảng cáo trong những chiến dịch đó để đạt được các mục tiêu đã đưa ra.

Ví dụ: doanh nghiệp có thể tạo chiến dịch vì họ muốn thu hút nhiều người truy cập trang web của mình hơn. Khi họ tạo quảng cáo trong chiến dịch đó, họ sẽ chọn hình ảnh, văn bản và đối tượng mà họ cho rằng sẽ giúp mình tăng lượng khách truy cập.

Quảng cáo Facebook xuất hiện ở đâu?

Quảng cáo trên Facebook sẽ được hiển thị cho đối tượng mà bạn chọn, có thể xuất hiện trong phiên bản dành cho máy tính hoặc thiết bị di động của Bảng tin và trong cột bên phải của Facebook. Các nhà quảng cáo ứng dụng di động cũng có thể có quảng cáo xuất hiện bên ngoài Facebook thông qua Audience Network. Hiển thị quảng cáo của bạn ở những vị trí này sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng cho dù họ đang ở đâu.

Chi phí cho mỗi quảng cáo trên Facebook

Nhac kinh doanh xác định số tiền mình muốn chi tiêu cho quảng cáo bằng cách đặt ngân sách cho từng chiến dịch bạn tạo. Facebook Ads sử dụng hệ thống đấu giá quảng cáo, nơi mà các nhà kinh doanh cho Facebook biết số tiền họ sẵn sàng đặt giá thầu để hiển thị quảng cáo của mình cho đối tượng mà họ chọn. Những giá thầu này dựa trên chi phí trên mỗi lần nhấp vào quảng cáo hoặc chi phí trên mỗi lần hiển thị trên quảng cáo của họ.

 

2. Chiến dịch quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên Facebook cần 3 phần để chạy: chiến dịch, nhóm quảng cáo và quảng cáo. Tất cả những phần này tạo nên thứ gọi là cấu trúc chiến dịch. Việc biết cách những phần này phối hợp với nhau như thế nào sẽ giúp quảng cáo của bạn chạy theo cách bạn muốn và tiếp cận được đúng người.

Bạn đặt mục tiêu quảng cáo ở cấp độ chiến dịch. Tại đây, bạn quyết định mục tiêu cuối cùng của quảng cáo, chẳng hạn như thu hút thêm số lượt thích trang, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, nhận thức về thương hiệu, v.v… Tại cấp độ nhóm quảng cáo, bạn xác định chiến lược nhắm mục tiêu bằng cách thiết lập các thông số như nhắm mục tiêu, ngân sách và lịch chạy. Cuối cùng, quảng cáo là các hình ảnh sáng tạo, chẳng hạn như ảnh hoặc video, giúp thu hút đối tượng xem nội dung mà bạn đang cố gắng quảng cáo.

2.1. Chiến dịch (campaign) là gì?

Hãy coi chiến dịch như nền tảng của quảng cáo. Khi quyết định chạy quảng cáo, bạn sẽ luôn bắt đầu bằng chiến dịch. Tại đây, bạn sẽ chọn mục tiêu quảng cáo.

Mục tiêu quảng cáo của bạn là gì? Hầu hết mọi người đều muốn đạt được kết quả cụ thể bằng quảng cáo. Chọn mục tiêu là bước đầu tiên trong quá trình tạo quảng cáo trên Facebook và mục tiêu này xác định điều mà bạn muốn quảng cáo đạt được. Mục tiêu quảng cáo có thể là về nhận thức, cân nhắc hay chuyển đổi:

 • Nhận thức: Mục tiêu tạo dựng mối quan tâm tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Cân nhắc: Mục tiêu làm cho mọi người bắt đầu suy nghĩ về doanh nghiệp và tìm kiếm thêm thông tin về doanh nghiệp.
 • Chuyển đổi: Mục tiêu khuyến khích mọi người quan tâm tới doanh nghiệp mua hàng hay sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

2.2. Nhóm quảng cáo (AD SET) là gì?

Ở cấp độ nhóm quảng cáo, bạn sẽ tạo đối tượng cho quảng cáo bằng tùy chọn nhắm mục tiêu của Facebook. Có nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu, bao gồm cả chọn đối tượng dựa trên thông tin vị trí, giới tính, độ tuổi, sở thích hoặc tạo đối tượng tùy chỉnh dựa trên danh sách gửi thư khách hàng riêng v.v… Bạn cũng sẽ tạo ngân sách và đặt lịch biểu cho quảng cáo đồng thời chọn vị trí quảng cáo.

Lưu ý rằng một chiến dịch có thể bao gồm nhiều nhóm quảng cáo, mỗi nhóm quảng cáo lại chọn tùy chọn nhắm mục tiêu, lên lịch và thiết lập ngân sách khác nhau.

Để thiết lập nhóm quảng cáo, bạn cần:

 • Bước 1: Tạo đối tượng.
 • Bước 2: Thiết lập ngân sách và lịch chạy.
 • Bước 3: Tùy chọn: đặt giá thầu.

2.3. Quảng cáo (ADS) là gì?

Quảng cáo là nội dung khách hàng hoặc đối tượng người dùng bạn yêu cầu sẽ nhìn thấy. Ở cấp độ quảng cáo, bạn sẽ chọn nội dung quảng cáo. Nội dung có thể bao gồm những thứ như hình ảnh, video, văn bản và nút kêu gọi hành động.

Lưu ý rằng bạn có thể có nhiều quảng cáo trong một nhóm quảng cáo.

Bạn muốn giao diện quảng cáo của mình như thế nào? Tất cả quảng cáo trên Facebook đều có hình ảnh và một số văn bản. Facebook Ads gọi đây là nội dung quảng cáo. Kích thước và số ký tự khuyến nghị cho quảng cáo sẽ tùy thuộc vào mục tiêu mà bạn chọn.

Để tạo quảng cáo, bạn cần:

 • Bước 1: Tải lên một hình ảnh, nhiều hình ảnh hoặc một video.
 • Bước 2: Điền chi tiết của quảng cáo như văn bản và tiêu đề mà bạn muốn cho quảng cáo.

 

3. Sử dụng Power Editor để tạo quảng cáo Facebook

Hiện nay người dùng có 4 công cụ để tạo quảng cáo Facebook một cách đơn giản và dễ dàng:

Tuy nhiên, công cụ tạo quảng cáo đầy đủ và ưu việt nhất chính là Power Editor. Power Editor cho phép bạn tạo nhiều quảng cáo trên Facebook cùng lúc và kiểm soát nghiêm ngặt các quảng cáo của mình. Với Power Editor, bạn có thể chỉnh sửa, sao chép và quản lý nhiều quảng cáo, tìm nhanh nội dung bạn muốn làm việc bằng tính năng tìm kiếm và các bộ lọc cũng như nhập các quảng cáo mới bằng Excel.

Với Power Editor, các bạn có thể thực hiện rất nhiêu thao tác:

 • Quản lý nhiều quảng cáo cùng lúc: Trong Power Editor, bạn có thể chỉnh sửa các cài đặt, chẳng hạn như đối tượng, ngân sách và vị trí quảng cáo trên nhiều quảng cáo, tạo các bản sao của quảng cáo bằng cách sao chép chúng và tạo hoặc chỉnh sửa quảng cáo bằng Excel.
 • Áp dụng bộ lọc để tìm quảng cáo: Bạn có thể thêm các bộ lọc hoặc thẻ tùy chỉnh vào quảng cáo để có thể xem những quảng cáo quan trọng với bạn khi bạn sử dụng Power Editor.
 • Xem hiệu quả của quảng cáo: Bạn có thể tạo các báo cáo tùy chỉnh trong Power Editor rồi xuất và chia sẻ báo cáo với những người khác trên tài khoản của bạn.

Để truy cập Power Editor, các bạn thực hiện chọn “quảng cáo” trong “TẠO” của Facebook.

Sau đó, Tìm “Power Editor” trên thanh tìm kiếm của màn hình tiếp theo.

3.1. Tạo chiến dịch trong Power Editor

Khi tạo chiến dịch trong Power Editor, bạn chọn loại mua và mục tiêu chiến dịch.

 • Bước 1: Đi tới Power Editor.
 • Bước 2: Nhấp vào Chiến dịch.
 • Bước 3: Nhấp vào Tạo chiến dịch.
 • Bước 4: Nhập Tên chiến dịch, chọn Loại mua và chọn Mục tiêu.
 • Bước 5: Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Tạo.

Tạo chiến dịch trong Power Editor bằng Luồng tạo được hướng dẫn
 • Bước 1: Đi tới Power Editor.
 • Bước 2: Nhấp vào Chiến dịch.
 • Bước 3: Nhấp vào Tạo chiến dịch.
 • Bước 4: Trong ngăn chỉnh sửa xuất hiện, nhấp vào Sử dụng luồng tạo được hướng dẫn ở bên phải.
 • Bước 5: Trên màn hình tiếp theo, điều hướng tới Chiến dịch ở mô-đun bên trái.
 • Bước 6: Chọn loại Đấu giá cũng như Tiếp cận và tần suất.
 • Bước 7: Trong trường Tên chiến dịch, nhập tên cho chiến dịch của bạn.

Nhập chiến dịch từ bảng tính Excel

Với hình thức này, các bạn có thể sử dụng mẫu Excel của Power Editor để tạo chiến dịch offline ngay trên máy tính của mình, sau đó cài đặt nó cho Power Editor để thực hiện chiến dịch. Ngược lại, các bạn cũng có thể tải danh sách các chiến dịch đã tạo trên Power Editor về máy tính để lưu trữ.

 • Bước 1: Trong Power Editor, nhấp vào 1 rồi chọn Tải mẫu xuống để tải xuống mẫu giúp bạn tạo chiến dịch của mình.
 • Bước 2: Sử dụng mẫu để tạo chiến dịch của bạn trong Excel và lưu tệp vào máy tính.
 • Bước 3: Trong Power Editor, nhấp vào 1 và chọn Nhập hàng loạt quảng cáo để nhập lại tệp Excel vào Power Editor.
 • Bước 4: Nhấp vào Xem lại thay đổi để đăng thay đổi.
Mục tiêu của chiến dịch

Mỗi chiến dịch sẽ đưa ra cho bạn 12 mục tiêu để chọn lựa, tương ứng với mỗi mục tiêu, ở phần Quảng cáo sẽ tạo cho quảng cáo của bạn xuất hiện thêm 1 nút kêu gọi khác bên cạnh nút like thông thường. Mỗi mục tiêu sẽ hiển thị một nút kêu gọi riêng tương ứng:

 • Nhận thức về thương hiệu: Tiếp cận những người có nhiều khả năng chú ý tới quảng cáo và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.
 • Số lượng người tiếp cận: Hiển thị quảng cáo cho nhiều người nhất trong đối tượng của bạn.
 • Lưu lượng truy cập: Tăng số lượt truy cập trang web hoặc thu hút thêm người dùng ứng dụng của bạn. Với mục tiêu lưu lượng truy cập, bạn có thể Chuyển mọi người đến trang web của bạn hoặc Tăng tương tác trong ứng dụng
 • Số lượt chuyển đổi: Thu hút mọi người sử dụng trang web, ứng dụng Facebook hoặc ứng dụng di động. Để theo dõi và đánh giá chuyển đổi, hãy sử dụng pixel Facebook hoặc sự kiện trong ứng dụng.
 • Số lượt cài đặt ứng dụng: Chuyển mọi người tới cửa hàng ứng dụng nơi họ có thể tải ứng dụng của bạn xuống.
 • Số lượt xem video: Quảng cáo các video về cảnh hậu trường, giới thiệu sản phẩm hoặc câu chuyện về khách hàng để nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Thu thập thông tin về khách hàng tiềm năng, chẳng hạn như địa chỉ email, từ những người quan tâm tới doanh nghiệp của bạn.
 • Tương tác với bài viết: Thu hút thêm người xem và tương tác với bài viết hoặc Trang của bạn. Với mục tiêu tương tác.
 • Số lượt thích trang: Quảng cáo cho Trang của bạn.
 • Phản hồi sự kiện: Tăng tỷ lệ tham gia sự kiện trên Trang của bạn.
 • Doanh số của danh mục sản phẩm: Hiển thị sản phẩm từ danh mục sản phẩm dựa trên đối tượng mục tiêu của bạn.
 • Số lượt ghé thăm cửa hàng: Quảng cáo nhiều vị trí doanh nghiệp với những người ở gần.

 

3.2. Tạo nhóm quảng cáo trong Power Editor

Khi tạo nhóm quảng cáo trong Power Editor, bạn chọn vị trí quảng cáo, ngân sách, lịch chạy và cách tối ưu hóa cho quảng cáo.

 • Bước 1: Đi tới Power Editor.
 • Bước 2: Nhấp vào Nhóm quảng cáo.
 • Bước 3: Nhấp vào Tạo nhóm quảng cáo.
 • Bước 4: Trong màn hình tiếp theo, chọn chiến dịch bạn muốn sử dụng cho nhóm quảng cáo hoặc nhấp vào Tạo chiến dịch mới.
 • Bước 5: Nhập tên cho nhóm quảng cáo và nhấp vào Tạo.
 • Bước 6: Trong ngăn chỉnh sửa xuất hiện, chỉnh sửa ngân sách, đối tượng, vị trí quảng cáo và giá cho nhóm quảng cáo.

Tạo nhóm quảng cáo trong luồng tạo được hướng dẫn của Power Editor
 • Bước 1: Đi tới Power Editor.
 • Bước 2: Nhấp vào Nhóm quảng cáo.
 • Bước 3: Nhấp vào Tạo nhóm quảng cáo.
 • Bước 4: Trong màn hình tiếp theo, nhấp vào Sử dụng luồng tạo được hướng dẫn ở bên phải.
 • Bước 5: Trong màn hình tiếp theo, điều hướng tới Nhóm quảng cáo ở mô-đun bên trái.
 • Bước 6: Trong phần Vị trí quảng cáo, chọn vị trí bạn muốn chạy quảng cáo trong nhóm quảng cáo của mình.
 • Bước 7: Đặt Ngân sách cho quảng cáo của bạn và chọn Lịch chạy. Bạn có thể đặt giá thầu cho quảng cáo của mình bằng cách cập nhật các phần Tối ưu hóa choĐịnh giá.
 • Bước 8: Trong trường Tên nhóm quảng cáo, nhập tên cho nhóm quảng cáo của bạn.

3.3. Tạo quảng cáo trong Power Editor

Khi tạo quảng cáo trong Power Editor, bạn chọn định dạng quảng cáo, hình ảnh hoặc video đi cùng với quảng cáo và liên kết cũng như trang được liên kết với quảng cáo.

 • Bước 1: Đi tới Power Editor.
 • Bước 2: Nhấp vào Quảng cáo .
 • Bước 3: Nhấp vào Tạo quảng cáo.
 • Bước 4: Chọn chiến dịch và nhóm quảng cáo bạn muốn sử dụng cho quảng cáo hoặc nhấp vào Tạo mới để tạo chiến dịch và nhóm quảng cáo mới cho quảng cáo.
 • Bước 5: Nhập tên cho quảng cáo và nhấp vào Tạo.
 • Bước 6: Trong ngăn chỉnh sửa xuất hiện, chọn giao diện quảng cáo bạn muốn.
 • Bước 7: Khi bạn đã sẵn sàng đăng các thay đổi của mình, hãy nhấp vào Xem lại thay đổi ở đầu Power Editor.

Tạo quảng cáo trong Power Editor bằng Luồng tạo được hướng dẫn
 • Bước 1: Đi tới Power Editor.
 • Bước 2: Nhấp vào Quảng cáo .
 • Bước 3: Nhấp vào Tạo quảng cáo.
 • Bước 4: Trong ngăn chỉnh sửa xuất hiện, nhấp vào Sử dụng luồng tạo được hướng dẫn ở bên phải.
 • Bước 5: Trong màn hình tiếp theo, điều hướng tới Quảng cáo ở mô-đun bên trái.
 • Bước 6: Trong phần Định dạng, chọn giao diện quảng cáo bạn muốn. Bạn có thể chọn một hình ảnh, video, bản trình chiếu hoặc quay vòng (tùy thuộc vào mục tiêu chiến dịch của bạn).
 • Bước 7: Trong phần Trang và liên kết, thêm thông tin chi tiết về quảng cáo của bạn (chẳng hạn như tiêu đề và văn bản).
 • Bước 8: Trong trường Tên quảng cáo, nhập tên cho quảng cáo của bạn.
 • Bước 9: Khi bạn hoàn tất, nhấp vào Lưu làm bản nháp.
 • Bước 10: Khi bạn đã sẵn sàng đăng các thay đổi của mình, hãy nhấp vào Xem lại thay đổi ở đầu Power Editor.
Nhập quảng cáo mới từ bảng tính Excel

 • Bước 1: Đi tới Power Editor.
 • Bước 2: Nhấp vào Quảng cáo.
  – Nếu bạn đang tạo quảng cáo trong một nhóm quảng cáo có sẵn, hãy chọn quảng cáo khác trong cùng một nhóm quảng cáo. Nhấp vào 2 và chọn Xuất mục đã chọn.
  – Nếu bạn đang tạo quảng cáo mới trong một chiến dịch mới, hãy nhấp vào 2 và chọn Tải mẫu xuống.
  – Chỉnh sửa bảng tính đã tải xuống để tạo quảng cáo mới của bạn và lưu nhóm quảng cáo đó vào máy tính.
  – Trong Power Editor, nhấp vào 2 và chọn Nhập hàng loạt quảng cáo. Chọn bảng tính đã lưu để nhập lại vào Power Editor.
  – Khi bạn sẵn sàng, nhấp vào nút Xem lại thay đổi màu xanh lục để đăng thay đổi của bạn.

4. Câu hỏi thường gặp khi sử dụng quảng cáo Facebook và cách khắc phục

4.1. Có thể có bao nhiêu quảng cáo và tài khoản quảng cáo trong Power Editor?

Power Editor có giới hạn về số quảng cáo và tài khoản mà bạn có thể quản lý:

 • Một người dùng có thể quản lý tối đa 25 tài khoản quảng cáo.
 • Một tài khoản quảng cáo có thể có tối đa 25 người dùng trên mỗi tài khoản.
 • Một tài khoản quảng cáo thông thường có thể có tối đa 5.000 quảng cáo không bị xóa.
 • Một tài khoản quảng cáo thông thường có thể có tối đa 5.000 nhóm quảng cáo không bị xóa.
 • Một tài khoản quảng cáo thông thường có thể có tối đa 5.000 chiến dịch không bị xóa.
 • Một tài khoản quảng cáo có thể có tối đa 50 quảng cáo không bị xóa trên mỗi nhóm quảng cáo.
 • Một tài khoản quảng cáo thông thường có thể có tối đa 100.000 quảng cáo hoặc chiến dịch quảng cáo được lưu trữ.

4.2. Gặp lỗi trong Power Editor khi cập nhật ngân sách nhóm quảng cáo và không thể đăng các thay đổi của mình

Trong Power Editor, bạn chỉ có thể chỉnh sửa ngân sách nhóm quảng cáo tối đa bốn lần trong một giờ. Nhà phát hành giới hạn số lần bạn có thể sửa đổi ngân sách nhóm quảng cáo trong một khoảng thời gian cố định để giúp ngăn gian lận và lạm dụng.

Nếu điều này xảy ra, bạn cần đợi một giờ để ngân sách nhóm quảng cáo được bỏ chặn. Sau đó, bạn có thể thử lại để đăng quảng cáo, nhóm quảng cáo và chiến dịch của mình.

4.3. Ai có thể xem và kiểm duyệt bài viết chưa đăng trên Trang trong Power Editor?

Có thể có 5 vai trò trên Trang và vai trò của bạn quyết định việc bạn có thể kiểm duyệt bài viết trong Power Editor hay không:

 • Quản trị viên hoặc biên tập viên: Có thể tạo và chỉnh sửa bài viết, đăng bài viết lên Trang và kiểm duyệt bình luận.
 • Người kiểm duyệt: Có thể tạo, chỉnh sửa và kiểm duyệt bài viết nhưng không thể đăng bài viết lên Trang hoặc xóa bài viết.
 • Nhà quảng cáo: Có thể xem và tạo bài viết nhưng không thể kiểm duyệt bài viết, xóa bài viết hoặc đăng bài viết lên Trang.
 • Nhà phân tích: Chỉ có thể xem bài viết.

Nếu bạn không thể xem hoặc kiểm duyệt bài viết, bạn có thể có vai trò ngăn bạn thực hiện những việc như vậy. Liên hệ với quản trị viên của Trang để nhận quyền.

4.4. KKhi nào admin sẽ thanh toán cho quảng cáo trên Facebook của mình?

Bạn có thể nhận được hóa đơn:

 • Vào cuối mỗi tháng
 • Khi bạn đạt tới ngưỡng lập hóa đơn (nếu có)

Lưu ý: Bạn không có ngưỡng lập hóa đơn nếu bạn sử dụng ghi nợ trực tiếp để thanh toán cho quảng cáo trên Facebook. Nếu tài khoản của bạn có ngưỡng lập hóa đơn, bạn có thể nhìn thấy nhiều khoản phí mỗi tháng tùy vào chi tiêu quảng cáo và ngưỡng lập hóa đơn hiện tại của bạn.

Ngưỡng lập hóa đơn hoạt động như thế nào trên Facebook?

Sử dụng biểu đồ bên dưới để tìm hiểu cách hoạt động của ngưỡng lập hóa đơn trên Facebook. Bạn cũng có thể áp dụng biểu đồ này cho số tiền của ngưỡng lập hóa đơn tương đương cho đơn vị tiền tệ của mình.

Vị trí Đơn vị tiền tệ Phương thức thanh toán Tôi có ngưỡng lập hóa đơn không? Ngưỡng lập hóa đơn Khi nào tôi sẽ bị lập hóa đơn?
Hoa Kỳ (US) Đô la Mỹ (USD) Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc PayPal Đúng $25, $50, $250, $500, $750 Khi bạn đạt mỗi ngưỡng lập hóa đơn và vào cuối tháng
USD Ghi nợ trực tiếp Không Không có Vào cuối mỗi ngày quảng cáo của bạn chạy

4.5. Tại sao không thể thay đổi đơn vị tiền tệ sử dụng cho quảng cáo trên Facebook?

Mặc dù hiện tại Facebook cho phép bạn thay đổi đơn vị tiền tệ bạn sử dụng cho Quảng cáo trên Facebook trong Trình quản lý quảng cáo của mình, có thể có một vài lý do khiến tùy chọn này không xuất hiện:

 • Tài khoản của bạn chưa được thanh toán
 • Bạn có quảng cáo đang chờ xem xét
 • Bạn đã thay đổi đơn vị tiền tệ của mình hai lần trong 28 ngày trước đó
 • Bạn đang xem tài khoản không phải là tài khoản quảng cáo cá nhân của mình
Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm:

Tăng Followers Instagram, Tăng Likes cho ảnh Instagram. Cam kết giá rẻ nhất Việt Nam

Tăng Like,View,Đánh giá... cho Facebook, Youtube, Twitter, Vine và hơn thế nữa

Hotline tư vấn/đặt hàng: 0986.456.456 (Mr. Thịnh)
Liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận ngay 100 follow Instagram dùng thử Miễn Phí nhé 😍😘