Chia sẻ bài viết

1. Cách thức thanh toán thế nào ?
Bạn vui lòng thanh toán trước 100%
Cách 1: Chuyển khoản ngân hàng đến
– Vietcombank 0021001842078 
– VPBank 112394699
– BIDV 22010000367531
– Vietinbank 101866948580
Tất cả đều chi nhánh Hà Nội và chủ tài khoản: NGUYỄN PHÚC THỊNH
Nội dung chuyển khoản: Ghi tên tài khoản Social68 nếu bạn tăng trên web, hoặc ghi tên nick/sdt nếu bạn liên hệ qua kênh khác.
Cách 2: Thanh toán qua paypal: thinhnp@gmail.com (Bạn cũng có thể dùng Credit card để thanh toán vào paypal mà không cần có tài khoản sẵn)
Cách 3: Thanh toán trực tiếp tại: 39 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội

2. Làm sao có thể tin tưởng được các bạn (Social68) ?
+ Kinh doanh từ 2013, trải qua nhiều năm phát triển hệ thống, điều quan trọng nhất đối với Social68 luôn là giữ chữ tín.
+ 02 số hotline của Social68 là: 0986.456.456 và 0968.888.000 đều có giá trị không nhỏ, và được dùng để tư vấn hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn không tin có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi
+ Văn phòng Social68 tại địa chỉ 39 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội. Chúng tôi rất hân hạnh nếu được đón tiếp bạn tại đây!

3. Bảng giá các dịch vụ ?

Trả lời: Bạn xem bảng giá tại đây 

Trong đó:

 • Mua tối thiểu:  là số lượng follow/like tối thiểu bạn có thể mua cho mỗi đơn hàng
 • Mua tối đa:  là số lượng follow/like tối đa bạn có thể mua cho mỗi đơn hàng
 • Thời gian tăng xong: Đây là thời gian trung bình kể từ lúc bạn đặt hàng đến khi đơn hàng thực hiện xong (tức là lúc bạn đã nhận đủ số follow/like đặt mua). Thời gian này không phải là thời gian tồn tại của follow/like vì cơ bản lượng follow/like đã mua sẽ tồn tại mãi mãi. Lưu ý: Đây là thời gian hoàn thành đơn hàng trung bình, có nghĩa là cũng có những đơn hàng mất nhiều thời gian hơn. Bạn vui lòng chờ  ít nhất 36 tiếng trước khi báo lỗi với admin

Trong bảng giá ghi S1, S2... nghĩa là gì ?
S1, S2 là viết tắt của Server 1, Server 2. Bạn có thể hiểu đây là các hệ thống máy tính khác nhau, cùng thực hiện dịch vụ đó. Lí do các server có giá khác nhau vì chi phí vận hành khác nhau. Nếu không có chú thích riêng thì bạn chọn server nào cũng được (như nhau)

4. Mình vừa đặt hàng trên web rồi, bao giờ thì nhận được?
Bạn vui lòng đọc câu hỏi số 3 bên trên (phần giải thích)

5. Dịch vụ Tự động like ảnh Instagram là thế nào? Giá ra sao?
Dịch vụ này sẽ tăng like cho ảnh ngay sau khi bạn up ảnh mới lên Instagram (tầm 10-15 phút)
Bạn được chọn: Số like cho một ảnh, và Số ảnh
Cách tính giá: 19 đồng/like. Ví dụ: Nếu bạn chọn tăng 100 like/ảnh và tăng cho 50 ảnh thì giá là 100 x 50 x 19 đồng = 95k
Lưu ý: dịch vụ này hoàn toàn không liên quan gì đến thời gian (tuần/tháng…). Tăng like đến khi nào bạn hết số ảnh bạn đặt mua thì thôi, kể cả 5 năm nữa

6. Có được sử dụng thử dịch vụ của Social68.com?
Chúng tôi luôn có ưu đãi và chương trình dùng thử nhằm tạo dựng lòng tin với khách hàng trước khi thực hiện một giao dịch lớn với các bạn. Bạn vui lòng liên hệ 0986.456.456 để được tư vấn chi tiết hơn

7. Followers / likes này là của Việt Nam hay nước ngoài?
Trong bảng giá đã có ghi chú rõ dịch vụ nào của Việt Nam, các dịch vụ còn lại là nước ngoài (tài khoản nước ngoài thì không chọn lựa được địa điểm)

8. Tăng Followers / likes xong về sau có bị giảm đi không?

Về cơ bản lượng Followers và Likes được tăng sẽ tồn tại mãi mãi. Social68 có chương trình bảo hành cho khách trong trường hợp bị tụt follow (tùy từng dịch vụ). Vui lòng đọc Điều khoản dịch vụ

9. Bảo hành là gì ? Có dịch vụ ghi 'Không bảo hành' nghĩa là sao ?
Bảo hành nghĩa là sau khi tăng đủ follower/like, nếu bị tụt (trong thời hạn bảo hành) chúng tôi sẽ tăng lại đầy đủ cho bạn. Một số dịch vụ giá rẻ có ghi rõ “Không bảo hành” thì nghĩa là sau khi tăng xong có thể bị giảm thì chúng tôi không có trách nhiệm tăng bù lại.

10. Dùng dịch vụ của Social68 có ảnh hưởng đến tài khoản của mình không (vd như bị tạm khóa, bị mất nick,…) ?
Trừ dịch vụ tăng Follower Instagram Việt Nam, tất cả các dịch vụ khác chúng tôi không yêu cầu mật khẩu của bạn. Điều đó nghĩa là tài khoản của bạn an toàn tuyệt đối. Thực tế, Social68 luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi dùng dịch vụ và chưa có trường hợp nào bị làm sao.

11. Các dịch vụ Follow/Like/Comment (F/L/C)... là mình đi F/L/C người khác hay họ F/L/C mình ?
Là người khác F/L/C vào tài khoản hoặc ảnh của các bạn (Trừ trường hợp ghi rõ là “Tương tác với Follower …” thì mình sẽ like, comment vào ảnh của người khác)

12. Mình đăng nhập vào web Social68 rồi, chỗ nạp tiền ở đâu?
Nếu bạn dùng máy tính thì phần Nạp tiền ở ngay trên thanh menu bên trái. Bạn nhấn vào rồi chọn cách thức nạp tiền nhé!Nếu bạn dùng điện thoại, sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy:

 Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 4 gạch ngang
(hoặc mũi tên) ở góc phải trên cùng
Bước 2: Nhấn vào “Nạp tiền” Bước 3: Nhấn vào một trong các cách nạp tiền

13. Sao tạo đơn hàng trên web mà bị lỗi (hoặc chờ mãi không thấy tăng) ?

Các lỗi thường gặp:

 • Tăng follow/like… nhưng lại để tài khoản/ảnh… ở chế độ Riêng tư. Bạn phải chắc chắn rằng tất cả mọi người đều có quyền follow/like… nhé (VD: Tăng like ảnh cho Instagram thì tài khoản instagram phải để là Công khai)
 • Tăng Like Instagram mà lại nhập đối tượng là tên tài khoản Instagram ! SAI, vì dịch vụ này là tăng like cho một ảnh, nên bạn hãy nhập vào đường dẫn một ảnh cụ thể (Ví dụ: https://www.instagram.com/p/BR8EdDfDrh-/)
 • Bài viết Facebook để công khai nhưng tag bạn bè vào có thể khiến người lạ không thấy (do chính sách riêng tư của những người bạn đó) ==> không tăng like được ==> Khắc phục: Bạn bỏ hết tag bạn bè đi nhé.
 • Kể cả khi bạn đã để ảnh/bài viết Facebook công khai, có những lúc mọi người vẫn không like/comment được (đặc biệt hay gặp với ảnh đại diện). Để chắc chắn có thể tăng like/comment cho bài viết trên Facebook, bạn vào phần cài đặt và làm theo hình sau nhé:

Hướng dẫn cho phép tất cả mọi người like/comment vào bài viết công khai của bạn trên Facebook

 • Đối với gói like bài viết Facebook theo tháng, 2 bài viết liên tiếp phải cách nhau tối thiểu 20 phút. Nếu bạn up liên tục có thể nhận thiếu like

Trường hợp bạn tạo đơn hàng mà mãi không thấy tăng: Bạn có thể vào phần “Danh sách đơn hàng” trên web để theo dõi trạng thái đơn hàng. Mỗi đơn hàng có một thời gian xử lý khác nhau (bạn có thể tìm hiểu trong trang bảng giá). Bạn vui lòng liên hệ với admin để được trợ giúp trong các trường hợp:

 • Trạng thái đơn hàng là “Chờ xử lý” đã quá 24 tiếng
 • Trạng thái đơn hàng là “Đang xử lý” đã quá 36 tiếng
 • Trạng thái “Hoàn thiện” nhưng vẫn không thấy tăng (vui lòng kiểm tra kỹ xem bạn có mắc phải lỗi nào như liệt kê bên trên không)
 • Trường hợp trạng thái “Hoàn tiền” thì nghĩa là đơn hàng này không được thực thi, bạn vui lòng đặt lại đơn hàng mới.

14. Làm sao để lấy link trong Facebook?
Các bạn theo dõi trong bài viết  HƯỚNG DẪN LẤY LINK FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH VÀ ĐIỆN THOẠI của Social68.

15. Làm thế nào để lấy được mật khẩu instagram khi đăng nhập bằng facebook?

Bước 1: Các bạn cần phải thiết lập email cho tài khoản instagram của mình ở Chỉnh sửa trang cá nhân.
Bước 2: Truy cập trang web https://www.instagram.com/accounts/password/reset/ của Instagram bằng một trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại ( Chrome, Cốc cốc,…)
=> Bạn nhập email mà mình đã cài đặt cho tài khoản instagram để nhận được “Email thay đổi mật khẩu” từ Instagram.
Bước 3: Đăng nhập vào email mà bạn đăng kí bên trên, kiểm tra email được gửi đến của Instagram và nhấn vào link đính kèm, trình duyệt sẽ đưa bạn đến một trang web để đặt lại mật khẩu tài khoản

16. Tại sao tạo tài khoản trên Social68 nhưng không đăng nhập được?

Trong trường hợp tài khoản Social68 của bạn không đăng nhập được với lỗi “Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng” thì bạn kiểm tra lại:

 • Tên đăng nhập và mật khẩu đều phải giống 100% so với khi bạn đăng ký (khi đăng ký viết chữ thường mà lúc đăng nhập bạn viết hoa cũng không được)
 • Tắt caps lock đi nếu bạn đang bật
 • Tắt bộ gõ tiếng Việt đi nếu bạn đang bật
 • Xóa dấu cách thừa đi nếu bạn gõ thừa (thường ở phần đầu hoặc cuối tên đăng nhập và mật khẩu)
 • Nếu lúc đăng ký mà Tên hoặc Pass của bạn chứa dấu cách thì lúc đăng nhập cũng phải có dấu cách!
 • Nếu vẫn không đăng nhập được, các bạn sử dụng chức năng “Khôi phục mật khẩu” trên web: Một email chứa mật khẩu mới sẽ được gửi về địa chỉ email bạn đã đăng ký.

17. Làm sao để lấy link Instagram?

Trường hợp bạn dùng máy tính thì Link của cả tài khoản và ảnh đều xuất hiện trên thanh địa chỉ web. Bạn chỉ cần copy là xong. Trường hợp dùng điện thoại:

Cách lấy link một tài khoản (1)Cách lấy link một tài khoản (2)Cách lấy link một ảnh

18. Tôi đặt hàng trên web nhưng viết nhầm link hoặc chọn nhầm dịch vụ. Giờ phải làm sao ?
Có 2 trường hợp:
+ Trường hợp bạn nhập nhầm link/dịch vụ, nhưng hệ thống vẫn tăng được. Ví dụ chọn nhầm Instagram Followers thay vì Facebook Followers, đối với username: ‘ABCDE’. Nhưng tên username này tồn tại trên cả Facebook và Instagram, như vậy hệ thống của Social68 vẫn xử lý đơn hàng như bình thường. Trường hợp này, bạn đã ‘tặng’ một món quà bất ngờ cho người xa lạ, và chúng tôi KHÔNG thể thay đổi đơn hàng của bạn được (ngay cả khi bạn vừa mới tạo đơn hàng)
+ Trường hợp bạn nhập nhầm link/dịch vụ, và hệ thống không thực thi được. Bạn sẽ được hoàn lại tiền. Tùy loại dịch vụ mà bạn có thể phải chờ 1-2 tiếng đến 1-2 ngày để được hoàn lại tiền. Khi này, bạn có thể tiến hành đặt lại đơn hàng.
Chúng tôi KHÔNG hỗ trợ thay đổi đơn hàng của bạn sau khi bạn đã tạo, vì vậy bạn hãy cố gắng nhập đúng link & loại dịch vụ. Nếu chọn nhầm thì bạn vui lòng chờ để được hệ thống hoàn lại tiền cho đơn hàng bị nhầm đó

19. Tôi vừa mua một dịch vụ cho đường dẫn 'ABC'. Giờ muốn đặt tiếp một đơn hàng khác cho cùng đường dẫn 'ABC' thì web báo lỗi là đường dẫn 'ABC' đang được sử dụng cho đơn hàng khác rồi. Giờ phải làm sao?

Có 2 trường hợp:

 • Nếu bạn muốn mua tiếp một dịch vụ cùng thể loại với dịch vụ của đơn hàng trước đó (chưa hoàn thiện) thì KHÔNG được phép. Ví dụ: Bạn vừa mua 1000 Instagram Followers (Server 5) cho tài khoản @thinh_np (bắt đầu có 1500 followers). Đơn này chưa hoàn thành bạn lại muốn đặt tiếp 3000 Instagram Followers (Server 8) cho @thinh_np. Điều này là không được phép vì nếu bạn đặt 2 đơn như vậy thì hệ thống cũng chỉ tăng đến 1500 + 3000 = 4500 followers là báo hoàn thành cả 2 đơn của bạn => Bạn chịu thiệt thòi => Chính vì vậy Social68 không cho phép đặt 2 đơn hàng cho cùng một đối tượng khi đơn hàng trước đó chưa hoàn thành!
 • Nếu bạn muốn mua tiếp một dịch vụ KHÁC thể loại với đơn hàng trước đó thì có thể làm như sau: thay đổi đối tượng đi một chút (nhưng vẫn phải đảm bảo hệ thống có thể mở link đó ra được). Ví dụ: Bạn vừa mua Like bài viết Facebook vào link ‘ABC’. Giờ muốn mua tiếp Comment facebook cùng vào link ‘ABC’ thì có thể làm như sau:
  • Chuyển https thành http (hoặc ngược lại) trong đường dẫn đó
  • Thêm hoặc bớt “/” ở cuối đường dẫn đi
  • (Đối với dịch vụ Instagram Followers) Có thể dùng dạng username (hotro68) hoặc dạng link đầy đủ (http://instagram.com/hotro68)

Xin cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp bạn tại Social68!


Chia sẻ bài viết