Social68 - Bán Followers, Likes, Views cho Facebook, Instagram, Youtube...
⭐️⭐️ Hỗ trợ: Tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu bán hàng trên Instagram
Uy tín, giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp. Xem BẢNG GIÁ
Dễ dàng mua hàng trên web: Social68.com. Tư vấn: 0986.456.456

Biểu tượng Fanpage “Trả lời tin nhắn nhiệt tình” – Bạn đã biết?

Hoạt động trên Fanpage Facebook chắc hẳn là một việc rất quan trọng và cần thiết của các admin, các chủ shop hay nhà kinh doanh trên Fanpage Facebook, tuy nhiên để có được “Huy chương” cho hành động đó lại không phải hoạt động dễ dàng. Chắc chắn đọc đến đây các bạn đang tò mò về chiếc “huy chương” mà Social68 đang nhắc đến phải không nào?!? Chiếc “huy chương” Trả lời tin nhắn nhiệt tình chính là một trong những thước đo giúp cho các bạn fans, khách hàng hay đơn giản là những người dùng Facebook khác đánh giá tốt về sự tận tình trong các hoạt động tương tác trả lời tin nhắn của Fanpage Facebook đó.

1. Biểu tượng trả lời tin nhắn nhiệt tình là gì và lợi ích của nó với fanpage

Biểu tượng Trả lời tin nhắn nhiệt tình là một biểu tượng mà các admin Fanpage rất dễ bỏ qua trong suốt thời gian hoạt động trên facebook vì chức năng của nó có vẻ hơi… mờ nhạt. Biểu tượng này được Facebook tự động cung cấp cho các trangFanpage đang hoạt động trên mạng xã hội Facebook khi các trang đó có độ tương tác cao và nhanh chóng đối với các người dùng Facebook có sự liên hệ đến trang này.

Nhưng cũng chính vì sự xuất hiện mang tính “Ngẫu nhiên” và có điều kiện như vậy mà các admin dễ dàng bỏ qua nó cho Fanpage của mình một cách đáng tiếc. Tuy không được ưu ái nhưng biểu tượng này cũng có những công dụng nhất định của nó:

  • Biểu tượng này mang lại sự tin tưởng cho rất nhiều khách hàng, fans, thậm chí cả các “khách vãng lai” đến với Fanpage của bạn vì biểu tượng đó hiện lên chứng tỏ các bạn đã hoạt động rất nhiều trên Fanpage này. Chính sự tích cực hoạt động đó sẽ thu hút thật nhiều người dùng đến với trang của bạn.
  • Biểu tượng này làm tăng lòng tin về việc các bạn sẽ có thể hoạt động rất tốt và sẽ trả lời tin nhắn của khách hàng một cách tận tình nhanh chóng. Chính niềm tin nơi khách hàng sẽ thôi thúc họ liên hệ với trang của các bạn, vì hiển nhiên, chẳng ai muốn tương tác với một Fanpage không nhiệt tình, để cho khách phải đợi trả lời suốt cả tiếng đồng hồ thậm thì là vài ngày.

2. Cách để biểu tượng trả lời tin nhắn nhiệt tình xuất hiện trên fanpage của bạn

Các bạn hãy chắc chắn rằng tất cả khách hàng, fans của Fanpage đó đều có thể gửi tin nhắn đến trang của bạn. Sau đó, chỉ cần làm theo hướng dẫn này, Facebook sẽ tự động cập nhật biểu tượng cho các bạn.

Các bạn làm theo những điều sau trong vòng 7 ngày để nhận được biểu tượng trên trang

  • Trả lời trên 90% tin nhắn mà Fanpage nhận được (sẽ tốt hơn nếu các bạn trẻ lời được toàn bộ tin nhaqwsn)
  • Trả lời nhanh chóng trong vòng 5 phút kể từ khi nhận được tin nhắn từ người dùng khác đến trang.

Chỉ cần thực hiện đầy đủ 2 điều trên trong vòng 7 ngày, chắc chắn Fanpage Facebook của bạn sẽ nhận được món quà nhỏ là chiếc “huy chương” này từ Facebook thôi! Chúc các bạn thành công.

Biểu tượng Fanpage “Trả lời tin nhắn nhiệt tình” – Bạn đã biết?
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm:

Tăng Followers Instagram, Tăng Likes cho ảnh Instagram. Cam kết giá rẻ nhất Việt Nam

Tăng Like,View,Đánh giá... cho Facebook, Youtube, Twitter, Vine và hơn thế nữa

Hotline tư vấn/đặt hàng: 0986.456.456 (Mr. Thịnh)
Liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận ngay 100 follow Instagram dùng thử Miễn Phí nhé 😍😘