Social68 - Bán Followers, Likes, Views cho Facebook, Instagram, Youtube...
⭐️⭐️ Hỗ trợ: Tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu bán hàng trên Instagram
Uy tín, giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp. Xem BẢNG GIÁ
Dễ dàng mua hàng trên web: Social68.com. Tư vấn: 0986.456.456

Dịch vụ tăng sub, tăng like, tăng view dành cho Facebook

Facebook hiện nay đang là ứng dụng mạng xã hội được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để bắt kịp xu hướng, chỉ sử dụng Facebook một cách đơn giản thôi là chưa đủ. Facebook không chỉ còn là một phương tiện bộc lộ bản thân, giao lưu hay chia sẻ với người dùng khác mà hiện nay, Facebook trở thành một “trung tâm mua sắm” để các bạn ưa thích kinh doanh online có thể tự do buôn bán, hoặc đôi khi Facebook trở thành một “sàn catwalk” cho các hot facebook đang được giới trẻ ưa thích tự do thể hiện bản thân và thu hút độc giả. Và đương nhiên, dù để trở thành một hot facebook hay một shop kinh doanh buôn bán đắt khách, điều quan trọng nhất chính là bạn cần phải thu hút được nhiều lượng tương tác từ các Facebooker khác. Tuy nhiên, quan trọng hơn, làm sao để chúng ta có thể tăng lượng tương tác? Giải pháp cho vấn đề này chính là tăng sub, tăng like, tăng view cho facebook của bạn rồi!

Hôm nay, Social68 mang đến cho các bạn một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho vấn đề nay! Với kinh nghiệm 4 năm tăng sub, tăng like, tăng view cho các mạng xã hội, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ. 

TỔNG HỢP CÁC DỊCH VỤ TĂNG SUB, TĂNG LIKE, TĂNG VIEW DÀNH CHO FACEBOOK ĐANG VÔ CÙNG HOT TẠI SOCIAL68

1. Dịch vụ tăng like fanpage Facebook

Dịch vụ đầu tiên được nhắc đến trong các dịch vụ tăng sub, tăng like, tăng view mà chắc chắn các Facebooker sẽ cần đến để phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp của mình hay chỉ đơn giản để quảng bá sản phẩm hay giới thiệu bản thân chính là: Dịch vụ tăng like fanpage Facebook. Đến với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp cho fanpage mà các bạn yêu cầu được gia tăng số lượng người like một cách chất lượng. Đối với nhu cầu sử dụng dịch vụ của từng đối tượng khách hàng, Social68 cung cấp tất cả các gói tăng like fanpage với giá thành vô cùng rẻ, chúng tôi có thể giúp cho fanpage của các bạn nhận thêm 500, 1.000, 10.000 hay thậm chí là cả 100.000 likes tùy theo yêu cầu.

Tăng like fanpage Facebook

Sau khi đăng kí sử dụng dịch vụ từ 1 đến 2 ngày, đảm bảo fanpage khách hàng yêu cầu sẽ được chúng tôi tăng đủ số lượng like ngay lặp tức. Nhờ có lượng likes tăng cao từ các người dùng Facebook khác, chắc chắn fanpage của các bạn sẽ được biết đến rộng rãi hơn bao giờ hết, lượng tương tác cũng sẽ tăng lên đáng kể. Đối với các shop bán hàng, các bạn chắc chắn sẽ phát triển nhanh chóng và nhận thêm về thật nhiều đơn hàng! Quả là một dịch vụ đáng để sử dụng phải không nào các bạn?!?

 

2. Dịch vụ tăng sub, follow cho tài khoản cá nhân

Ngoài việc kinh doanh buôn bán trên các fanpage hay quảng bá hình ảnh riêng trên fanpage, hiện nay các bạn trẻ còn có xu hướng sử dụng tài khoản cá nhân để phát triển các phương diện trên. Và đương nhiên, khi sử dụng trang cá nhân làm nơi kết nối đến khách hàng hay các fans, các bạn không thể sử dụng phương tiện “like” được, vậy Social68 sẽ mang đến giải pháp khác cho các bạn: Dịch vụ tăng subscribers cho tài khoản cá nhân. Đây là một dịch vụ giúp cho tài khoản cá nhân của các bạn nhận được thêm nhiều lượt theo dõi từ các bạn sử dụng faebook khác, và đặc biệt hơn, tất cả đều là lượt follow Việt Nam chất lượng và uy tín từ các bạn bè sinh sống và hoạt động tại Việt Nam.

Khi sử dụng Dịch vụ tăng sub và follow cho tài khoản cá nhân, chúng tôi sẽ giúp cho tài khoản của các bạn được thêm nhiều facebooker khác theo dõi và chú ý đến. Và chỉ trong 1 đến 2 ngày sau khi sử dụng dịch vụ, đảm bảo các follower đã chú ý và ủng hộ cho tài khoản facebook của bạn rồi. Mua sub Facebook sẽ giúp tăng thêm lượng followers cho tài khoản cá nhân sẽ giúp cho các bạn tăng thêm một lượng lớn các fans theo dõi hay các khách hàng tiềm năng đối với trang Facebook cá nhân của mình.

 

3. Dịch vụ like tất cả bài viết Facebook (1 tháng)

Để phát triển fanpage hay trang cá nhân của mình trong mắt bạn bè hay các khách hàng thì có lẽ số lượng followers vẫn là chưa đủ, một điều quan trọng mà đôi khi các bạn ít để ý thấy chính là lượng like cũng như tương tác đối với các bài đăng của các bạn.

Số lượng like đối với các bài viết trên Facebook của các bạn có ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng của fanpage hay trang cá nhân, đó chính là phương tiện thể hiện độ tương tác đến các tài khoản khác trên Facebook. Việc có số lượng like nhiều trong các bài viết sẽ khiến cho tài khoản và fanpage của các bạn được khách hàng hay các fans tin tưởng hơn rất nhiều. Để giải quyết vấn đề đó, Social68 mang đến cho các bạn Dịch vụ tăng like tất cả các bài viết trong vòng 1 tháng. Khi đăng kí sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, bài viết của các bạn sẽ nhận được thật nhiều like từ các tài khoản Facebook khác. Để tiện lợi cho việc sử dụng dịch vụ, Social68 mang đến rất nhiều gói dịch vụ tăng like để các bạn thỏa thích lựa chọn theo yêu cầu mà giá cả thì vô cùng rẻ:

  • Tăng 150 likes tất cả các bài viết trong 1 tháng.
  • Tăng 300 likes tất cả các bài viết trong 1 tháng.
  • Tăng 500 likes tất cả các bài viết trong 1 tháng.
  • Tăng 700 likes tất cả các bài viết trong 1 tháng.
  • Tăng 1000 likes tất cả các bài viết trong 1 tháng.

 

4. Dịch vụ comment ảnh bài viết Facebook

Không chỉ tăng sub, tăng like, tăng view trên Facebook sẽ tạo nên độ tin tưởng cho fanpage và tài khoản cá nhân, một yếu tố đi kèm cũng quan trọng không kém các yếu tố trên chính là các comment từ những tài khoản Facebook khác, việc nhận được nhiều comment khen ngợi hay đánh giá về sản phẩm của các bạn sẽ vô cùng có lợi cho việc kinh doanh hay quảng bá.

Sẽ không còn gì phải lo ngại khi đến với Dịch vụ comment ảnh, bài viết Facebook của Social68. Khi đăng kí dịch vụ, các bạn có thể tùy ý biên tập những comment mà mình muốn nhận được từ các tài khoản khác, chính vì vậy, nhận được những comment khen ngợi, phản hồi tích cực để tạo lòng tin không còn là vấn đề khó khăn đối với các bạn sử dụng dịch vụ của Social68. Sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng hay các fans hâm mộ đến với các bạn sẽ trở nên ngày càng vững chắc.

 

5. Dịch vụ đánh giá 5 sao cho fanpage Facebook

Quay trở lại với các fanpage của các shop hay các hot facebook hiện nay, chỉ riêng việc tăng sub, tăng like, tăng view thôi là chưa đủ, có một phương pháp gia tăng uy tín và cũng có sức ảnh hưởng rất lớn từ các bạn đến với fans và khách hàng đó chính là mục đánh giá fanpage của Facebook.

 

Social68 sẵn sàng cung cấp dịch vụ có thể giải quyết nhu cầu này cho các bạn: Dịch vụ đánh giá 5 sao cho fanpage Facebook. Khi sử dụng dịch vụ, các bạn có thể yên hoàn toàn yên tâm mà không phải lo về việc các đối thủ cạnh tranh sẽ gửi những đánh giá 1, 2 sao đến fanpage của các bạn, cũng sẽ không phải lo vì đánh giá trung bình quá thấp chỉ ở mức 1,8 hay 2,0 sao, Social68 hoàn toàn có thể giúp cho đánh giá của các bạn gia tăng đến 4,8 hay thậm chí là 5,0 sao. Yên tâm chỉ trong 1 ngày, fanpage của các bạn sẽ mang một diện mạo hoàn toàn nổi bật trong mắt các khách hàng.

 

6. Dịch vụ tăng lượt tham gia sự kiện Facebook

Nếu bạn nghĩ rằng tăng sub, tăng like, tăng view là đã đủ để phát triển toàn diện việc kinh doanh online thì chắc chắn có một vấn đề rất nhiều bạn trẻ đang bỏ qua, vậy Social68 sẽ nhắc nhỏ cho các bạn, đối với các bạn đang sử dụng Facebook chắc chắn sẽ chẳng lạ lẫm với ứng dụng tạo sự kiện. Các bạn vẫn thường tạo sự kiện để chắc chắn rằng sẽ có thật nhiều người tham gia vào sự kiện của shop mình, sự kiện khuyến mãi hay offline các fans… Tuy nhiên, các bạn lại rất khó khăn trong việc mời được nhiều người tham gia hay chia sẻ rộng rãi sự kiện để mọi người biết đến.

Social68 sẽ giúp các bạn giải quyết một cách rất đơn giản với Dịch vụ tăng lượt tham gia sự kiện Facebook. Sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ giúp cho sự kiện của bạn có thêm rất nhiều lượt tham gia từ các facebooker khác, chưa hết, việc đó còn giúp sự kiện của các bạn được nhiều người biết đến và trở nên thu hút hơn, và các bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì tất cả lượt tham gia đều là các tài khoản facebook thật. Việc quảng bá và bán hàng sẽ được phát triển một cách đơn giản chỉ qua một sự kiện online. Thật quá tiện lợi và đơn giản!

 

7. Dịch vụ tăng view cho video Facebook

Hiện nay thì quảng bá hình ảnh hay giới thiệu các sản phẩm kinh doanh mua bán đã không chỉ còn là các bài đăng qua hình ảnh hay bài viết, các facebooker hiện nay còn sử dụng phương tiện video để tiếp cận các bạn theo dõi. Để có được uy tín hay lòng tin từ khách hàng, các follower, việc tăng lượng view video là rất quan trọng, điều đó sẽ thể hiện video của bạn có sức hút với người xem ra sao và chắc chắn mọi người sẽ không thể bỏ qua nó.

Vậy thì hãy nhanh tay đăng kí ngay Dịch vụ tăng view cho video facebook để các video của các bạn được nhận về thêm nhiều view. Chỉ trong 1 ngày, lượng view video của các bạn sẽ tăng một cách chóng mặt, làm cho tài khoản của các bạn trở nên đẹp mắt hơn và hoàn toàn có sức hút đối với mọi người xung quanh.

 

Tất cả các dịch vụ tăng sub, tăng like, tăng view v.v…mà Social68 mang lại đều luôn đảm bảo chất lương 100% và chắc chắn sẽ khiến cho Facebook của các bạn trở nên cuốn hút trong mắt mọi người, đối với các bạn kinh doanh buôn bán, đến với Social68 để nhận được thêm nhiều đơn hàng từ khách hàng nhé!

Để được tư vấn và dùng dịch vụ tăng sub, tăng like, tăng view cho facebook, hãy tham khảo bảng giá và liên hệ ngay:

Công ty Social68 – chuyên cung cấp Followers và Likes cho các mạng xã hội

Phone : 0986.456.456 (Mr. Thịnh)

Website: http://social68.com/

Address: 39 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ

Tìm hiểu thêm về tăng sub, tăng like, tăng view cho facebook tại đây!

Dịch vụ tăng sub, tăng like, tăng view dành cho Facebook
3 (60%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm:

Tăng Followers Instagram, Tăng Likes cho ảnh Instagram. Cam kết giá rẻ nhất Việt Nam

Tăng Like,View,Đánh giá... cho Facebook, Youtube, Twitter, Vine và hơn thế nữa

Hotline tư vấn/đặt hàng: 0986.456.456 (Mr. Thịnh)
Liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận ngay 100 follow Instagram dùng thử Miễn Phí nhé 😍😘