Mua Followers, Likes, Views cho Facebook, TikTok, Instagram, YouTube... ngay hôm nay với giá siêu rẻ!
Tư vấn hỗ trợ: 0986.456.456

Mua comment ảnh/bài viết Facebook chất lượng cao Social68

Chia sẻ bài viết

Bán hàng hay pr, quảng cáo thương hiệu, đánh bóng tên tuổi chưa bao giờ là đơn giản trên mạng xã hội Facebook, tuy nhiên, đây lại là mạng xã hội không thể thiếu để làm việc hiệu quả trên internet. Một bức ảnh trên Facebook hay một bài đăng trên Facebook đều thể hiện sự thu hút, nổi bật của Fanpage, tài khoản của bạn đối với khách hàng và các fans hâm mộ. Việc một bài đăng sở hữu ít hay nhiều comment cũng thể hiện sự hứng thú và thú vị của mọi người đối với bài đăng của bạn. Chính vì vậy, Social68 mang đến cho các bạn một dịch vụ tuyệt vời, mang lại hiệu quả cao đối với các bạn sử dụng Facebook đó chính là dịch vụ Tăng comment ảnh/bài viết Facebook với mức giá siêu rẻ mà chất lượng lại vô cùng đảm bảo.

Social68 hân hạnh gửi tới các bạn dịch vụ Tăng comment cho ảnh/bài viết Facebook chất lượng nhất với giá cả vô cùng hợp lí. Dịch vụ Tăng comment bài đăng Facebook sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đối với những bức ảnh kém người quan tâm hay những status “vắng người qua lại”

  • Giúp cho các bài đăng và các bức ảnh của các bạn trở nên thu hút hơn đối với những bạn mới ghé thăm trang Facebook của bạn, thu hút sự quan tâm của khách hàng hay fans hâm mộ.
  • Tha hồ khoe mẽ với bạn bè và người thân về “độ hot” của những bức ảnh các bạn đăng tải.
  • Đẩy bài đăng, ảnh của các bạn lên trên đầu News-feed, khiến cho mọi người dễ dàng nhìn thấy bài đăng của các bạn hơn.

Khách hàng của Socia68 đã sử dụng dịch vụ này rất nhiều và gửi đến chúng tôi nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ siêu hot dành cho Facebook này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Q1: Comment Facebook có phải comment thật không?

Comment xuất hiện trên ảnh, bài viết của các bạn đều là những comment thật từ các tài khoản Facebook của người dùng thật, không phải từ các tài khoản ảo.

Q2: Comment Facebook có bị biến mất sau khi tăng không?

Comment trên ảnh, bài đăng của các bạn sẽ không bị biến mất sau khi tăng, tuy nhiên nếu có những trường hợp comment biến mất sau khi tăng, Social68 sẽ bảo hành và tăng lại comment cho khách hàng.

Q3: Tăng comment Facebook có lâu không?

Tăng comment Facebook là một trong những dịch vụ nhanh nhất, chỉ trong vòng 10 phút, ảnh/bài viết của các bạn sẽ ngay lập tức nhận được những lượt comment từ các tài khoản khác.


Chia sẻ bài viết