Mua Followers, Likes, Views cho Facebook, TikTok, Instagram, YouTube... ngay hôm nay với giá siêu rẻ!
Tư vấn hỗ trợ: 0986.456.456

Cách xóa tài khoản Instagram trên điện thoại: đơn giản, mới nhất 2021

Chia sẻ bài viết

Có phải bạn đang muốn xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn? Hôm nay Social68 sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Instagram trên điện thoại (và cả máy tính cũng làm được): đơn giản và mới nhất, cập nhật 2021 nha.

Xóa tài khoản Instagram trên điện thoại
Cách xóa tài khoản Instagram

Xóa tài khoản Instagram là gì?

Bình thường khi sử dụng Instagram, mỗi chúng ta đều cần có một tài khoản. Đó là lần đầu tiên khi sử dụng Instagram, chúng ta bắt buộc phải tạo một tài khoản Instagram và đăng nhập vào đó. Theo thời gian, tài khoản của bạn vẫn luôn ở đó, có một username cố định để mọi người có thể vào xem ảnh mà bạn up. Ngay cả khi bạn tiến hành xóa ứng dụng Instagram thì tài khoản của bạn vẫn không mất đi. Đây có thể là điều phiền toái phát sinh, vì bạn đã muốn không sử dụng Instagram nữa rồi nhưng các ảnh cũ bạn up vẫn còn ở đó, mọi người vẫn có thể thấy. Giải pháp được đưa ra là: Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn, để tất cả ảnh và mọi dấu vết thông tin của bạn đều biến mất.

Ai nên xóa tài khoản Instagram

Bạn nên lưu ý: Một khi đã xóa tài khoản thì không thể khôi phục lại được, nghĩa là toàn bộ thông tin, username, ảnh và video bạn từng up sẽ không cánh mà ra đi vĩnh viễn. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành xóa tài khoản Instagram. Bạn chỉ nên xóa tài khoản một khi chắc chắn rằng tương lai mình không còn cần đến tài khoản này nữa, và tất cả các ảnh và video đã được sao lưu backup lại ở các nơi khác rồi.

Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn trên điện thoại di động (trên máy tính cũng làm tương tự)

Vì vấn đề xóa tài khoản là một vấn đề khá quan trọng và nhạy cảm nên Instagram không đưa vào trong ứng dụng. Đây chính là lí do chúng ta mò cả ngày vẫn không thể thấy lựa chọn xóa tài khoản trong ứng dụng Instagram.

Vì vậy hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của Social68 để xóa tài khoản Instagram nhé:

  • Bước 1: Truy cập vào link: https://www.instagram.com/accounts/remove/request/permanent/ (có thể dùng điện thoại hoặc máy tính đều được)
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn (nếu bạn chưa đăng nhập)
  • Bước 3: Chọn lý do bạn xóa tài khoản
  • Bước 4: Nhập lại mật khẩu tài khoản Instagram của bạn
  • Bước 5: Nhấn Xóa (tên tài khoản) để hoàn tất

Như vậy là xong, với 5 bước hướng dẫn chi tiết trên đây, bạn đã có thể xóa nick Instagram của mình vĩnh viễn, không còn tốn thời gian và bị làm phiền bởi Instagram nữa.

Tham khảo:

Nếu các bạn vẫn chưa xóa tài khoản và muốn có thật nhiều followers và likes thì Social68 có thể giúp bạn điều này. Tham khảo: Bảng giá và các dịch vụ của Social68

Mua follow và likes tại đây

Chúc các bạn thành công!


Chia sẻ bài viết