Social68 - Bán Followers, Likes, Views cho Facebook, Instagram, Youtube...
⭐️⭐️ Hỗ trợ: Tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu bán hàng trên Instagram
Uy tín, giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp. Xem BẢNG GIÁ
Dễ dàng mua hàng trên web: Social68.com. Tư vấn: 0986.456.456

Cách tăng Followers, Likes Instagram, Facebook (Phần 2)

Trong phần 2 của bài viết về các cách tăng Followers, Likes cho Instagram & Facebook, Social68 sẽ tập trung nói về các cách tăng followes tự nhiên (organic)

(Xem thêm: Phần 1: Tăng followers bằng hình thức MUA followers)

1. SEO

Nếu như trước đây khái niệm SEO (Search Engine Optimization) chỉ gắn liền với các website thì hiện nay SEO trở nên vô cùng cần thiết với các mạng xã hội. Không ít lần chúng ta tìm kiếm trên Google và kết quả trả về là các trang Facebook/Instagram. Đây là một phương thức hiệu quả để tăng followers & likes nếu chúng ta làm tốt content marketing (hay rộng hơn là inbound marketing)

Cách tăng followers tự nhiên organic Instagram Facebook Twitter

2. CÁCH TĂNG FOLLOWERS BẰNG Hashtag

A hashtag is a type of label or metadata tag used on social network and microblogging services which makes it easier for users to find messages with a specific theme or content.

Hashtag là hệ thống từ khóa hỗ trợ tìm kiếm được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Ở Việt Nam, nhiều người ít dùng hashtag vì chức năng này ở Facebook không phổ biến như trên Instagram hay Twitter. Tuy nhiên, chiến lược hashtag là rất quan trọng nếu bạn muốn tăng followers. Cụ thể, nếu bạn bán mỹ phẩm thì nên tiếp cận hashtag theo 2 hướng:

  • Hashtags cùng chủ đề  (VD: liên quan đến mỹ phẩm): bạn cần làm một nghiên cứu về các từ khóa tìm kiếm liên quan đến chủ đề này (bạn có thể dùng HashTrackingGoogle Keyword Planner hoặc tự tìm kiếm thử trên instagram, twitter…). Sau đó tạo hashtags đầy đủ, theo chủ đề vào các bài viết / ảnh sẽ giúp khách hàng dễ tìm ra bạn hơn
  • Hashtags xu hướng: nghĩa là sử dụng những từ khóa hot trong cộng đồng mạng (không cần liên quan đến mỹ phẩm): Mục đích là để những người tìm kiếm từ khóa này vô tình thấy và bị hấp dẫn bởi page/bài viết của bạn. Một số công cụ có thể dùng để tìm kiếm từ khóa xu hướng: Google Trends, Trends Map

Tip: Bạn nên tận dụng tối đa số hashtag được phép cho mỗi bài viết (tùy từng MXH). Ví dụ: Bạn được dùng tối đa 30 hashtags cho mỗi ảnh trên Instagram

3. Chiến lược “Follow back”

Chiến lược này rất đơn giản nhưng tỏ ra khá hiệu quả, đặc biệt với Instagram. Thay vì chờ người ta tìm đến mình follow, thì bạn hãy chủ động tìm đến những người bạn quan tâm (vd: khách hàng tiềm năng) và follow họ (thậm chí like càng nhiều ảnh/bài viết của họ càng tốt). Khi này họ sẽ click vào trang của bạn để xem bạn là ai, và có khả năng nhất định họ sẽ follow lại bạn. (Lưu ý: Bạn nên chuẩn bị một profile picture và nội dung thật hấp dẫn, điều này sẽ giúp bạn có nhiều followers hơn).

4. Chiến lược Spam

Đăng bài viết hoặc comment lên các nhóm đông thành viên, các chủ đề hot có thể là một cách tốt để bạn tăng thêm lượng followers/likes. Tuy nhiên, cách này chỉ thành công nếu page của bạn đã có một lượng nhất định followers và các bài viết chất lượng (liên quan đến cộng đồng nơi bạn spam).

 

5. Tổ chức cuộc thi

Để tăng lượng followers, bạn có thể tổ chức sự kiện dưới nhiều hình thức như: yêu cầu người tham gia đăng ảnh dự thi kèm hashtags (lên tường của họ và fanpage), like page share bài viết, tag tên 5 người bạn vào bài viết, trao giải dựa trên lượng likes … Một điều quan trọng với phương thức tăng followers này là bạn phải thực sự đem lại giá trị (dù là vật chất hay tinh thần) tới cả người dự thi lẫn bạn bè của họ (những người bạn muốn họ follow page của mình)

6. Viral marketing

Viral marketing là cách hiệu quả để tăng followers. Tuy nhiên đây là một chủ đề rộng và luôn dễ nói, khó làm. Vì vậy, Social68 hẹn các bạn một dịp khác để phân tích rõ hơn về chủ đề này.


Social68 – Giúp bạn tăng followers, likes cho Instagram, Facebook, Twitter, Youtube…

 

Cách tăng Followers, Likes Instagram, Facebook (Phần 2)
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm:

Tăng Followers Instagram, Tăng Likes cho ảnh Instagram. Cam kết giá rẻ nhất Việt Nam

Tăng Like,View,Đánh giá... cho Facebook, Youtube, Twitter, Vine và hơn thế nữa

Hotline tư vấn/đặt hàng: 0986.456.456 (Mr. Thịnh)
Liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận ngay 100 follow Instagram dùng thử Miễn Phí nhé 😍😘