Social68 - Bán Followers, Likes, Views cho Facebook, Instagram, Youtube...
⭐️⭐️ Hỗ trợ: Tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu bán hàng trên Instagram
Uy tín, giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp. Xem BẢNG GIÁ
Dễ dàng mua hàng trên web: Social68.com. Tư vấn: 0986.456.456

Cách tăng Followers, Likes Instagram, Facebook (Phần 1)

Trong bài viết này, Social68 sẽ không đi sâu vào hướng dẫn cụ thể cách triển khai 1 chiến dịch quảng cáo như thế nào, mà thay vào đó giới thiệu một cách tổng quan các cách tăng followers, fans, subscribers … cho page của bạn.

Bài viết chia làm 2 phần:

1. Cách tăng followers bằng Facebook AdsInstagram Ads “chính hãng”

Đây là cách làm hiệu quả, giúp bạn target chính xác đối tượng mong muốn (dựa trên địa điểm, tuổi, giới tính, sở thích, các sản phẩm họ đã mua online hoặc offline, …). Một lợi điểm khác là chức năng tìm kiếm những người tương tự như khách hàng hiện tại của bạn (lookalike audiences), điều này sẽ giúp bạn lôi kéo thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, có hai nhược điểm của phương pháp này:

  • Giá thành cao: Chi phí cho mỗi chiến dịch là do bạn quyết định (đặt budget), và giá cho mỗi click/view/actions thay đổi tùy thuộc vào đối tượng bạn hướng tới. Nhưng nhìn chung, giá thường giao động khoảng vài nghìn đồng cho 1 fanpage followers.
  • Không phù hợp cho các fanpage “mới toanh”:  Lí do là chẳng mấy người hào hứng và follow một page “vắng thanh như chùa bà đanh” cả.

2. Sử dụng các trang trao đổi click/followers

Website đi tiên phong cho phương thức này là Add Me Fast. Bạn có thể tạo tài khoản và click/follow các trang khác để kiếm điểm. Sau đó dùng điểm này để mua lại followers cho page của bạn. Về cơ bản, bạn cũng có thể lọc đối tượng (quốc gia, giới tính…) nhưng thực tế là không mấy trường hợp chính xác. Các đặc điểm chính của cách tăng followers này như sau:

  • Ưu điểm: Không tốn tiền mà tốn… gạo. Các trang web cung cấp dịch vụ trao đổi followers cũng thường bán followers với giá thấp hơn so với sử dụng dịch vụ Facebook/Instagram ads chính hãng.
  • Nhược điểm: Bộ lọc không chính xác. Hầu hết các tài khoản tham gia là tài khoản phụ hoặc ít active nên bạn cũng đừng kỳ vọng gì về độ tương tác của followers. Hiện nay có quá nhiều hệ thống bot (điển hình nhất là imacros) nên chất lượng followers ngày càng thấp.

Cách tăng Followers Likes Instagram Facebook Youtube Twitter

3. Mua followers từ các nhà cung cấp social marketing

Bạn có thể dễ dàng mua followers từ các nhà cung cấp social marketing (như Social68). Mỗi nhà cung cấp có các sản phầm (dịch vụ) khác nhau, nhưng tựu chung lại, phương thức tăng followers này có các đặc điểm chính sau:

  • Ưu điểm: Giá rẻ nhất trong các phương thức trên. Cực kỳ nhanh chóng và linh động (do có thể dễ dàng chọn trang nào cần tăng followers, số lượng bao nhiêu, thậm chí có thể đặt một “đơn hàng” followers/likes với giá chỉ vài nghìn đồng). Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể phân phối lượng followers theo từng ngày, sao cho phù hợp nhất với page của bạn. Ngoài ra, các nhà cung cấp social marketing còn bán các gói dịch vụ khác như like cho ảnh, bài viết với giá vô cùng hợp lý.
  • Nhược điểm: Các followers theo dạng này thường ít tương tác nên khó trở thành khách hàng tiềm năng của bạn được.

Tips: Lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng phương thức này kết hợp cùng các cách khác (ví dụ trong thời gian đầu tạo page, lượng followers còn đang ít, nên mua sẵn một lượng followers cơ bản để tăng độ tin tưởng cho page; sau đó kết hợp dùng thêm dịch vụ khác như Facebook Ads để hút khách hàng tiềm năng)

 

Xem thêm: [Phần 2] Các cách tăng followers tự nhiên (organic)

 

Cách tăng Followers, Likes Instagram, Facebook (Phần 1)
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm:

Tăng Followers Instagram, Tăng Likes cho ảnh Instagram. Cam kết giá rẻ nhất Việt Nam

Tăng Like,View,Đánh giá... cho Facebook, Youtube, Twitter, Vine và hơn thế nữa

Hotline tư vấn/đặt hàng: 0986.456.456 (Mr. Thịnh)
Liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận ngay 100 follow Instagram dùng thử Miễn Phí nhé 😍😘