Social68 - Bán Followers, Likes, Views cho Facebook, Instagram, Youtube...
⭐️⭐️ Hỗ trợ: Tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu bán hàng trên Instagram
Uy tín, giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp. Xem BẢNG GIÁ
Dễ dàng mua hàng trên web: Social68.com. Tư vấn: 0986.456.456

Bí quyết tăng tương tác trên Instagram

Với hơn 300 triệu lượt truy cập thường xuyên, Instagram là một thị trường lý tưởng cho các shop bán hàng online. Tuy nhiên với sự thay đổi thuật toán thời gian gần đây (cụ thể là Instagram đã thay đổi cách sắp xếp trình tự các tin trên feed người dùng) , lượng tương tác giữa follower với các bài đăng của bạn chắc hẳn bị giảm đi rất nhiều. Vậy có cách nào để tăng tương tác, kéo lại sự thu hút của người dùng đối với tài khoản mình? Sau đây là những tips mà Social68 chia sẻ với các bạn về một số bí quyết tăng tương tác trên Instagram:

1. Sở hữu những hình ảnh thật đẹp

Đến với Instagram, nơi mà những bức ảnh của bạn được chia sẻ rộng khắp, bạn cần gây ấn tượng bằng những bức ảnh thật đẹp, lung linh. Và điều này thì ngay cả những người dùng Instagram lâu năm cũng chưa chắc đã làm được một cách tốt nhất.

Bí quyết tăng tương tác trên Instagram

Social68 đã có bài viết rất hay về vấn đề này cho các bạn tham khảo. Mời các bạn đọc tại đây. Luôn nhớ rằng chất lượng thắng số lượng. Hãy chỉ đăng những bức ảnh có chất lượng tốt và đẹp nhất. Bởi không ai muốn theo dõi những bức ảnh vô nghĩa về đồ ăn hay chụp một cách tùy tiện.

2. Thêm caption chất và gợi tương tác 2 chiều

Bạn có biết: Instagram đánh giá thời gian bạn dừng lại xem một bức ảnh trong mỗi lần lướt feed để định hình thói quen của bạn, từ đó sắp xếp lại newsfeed cho bạn. Điều đó nghĩa là nếu ngày hôm nay follower của bạn dành 10s khi xem ảnh của bạn hiện trên newsfeed họ, thì ngày mai cơ hội để ảnh bạn đăng tiếp tục hiện trên newsfeed họ sẽ tăng 50%. Để lôi kéo follower dừng lại lâu trên một bức ảnh, ngoài việc bức ảnh đó thật đẹp thì nội dung đăng kèm cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn là shop, đừng chỉ đăng 100 ảnh mặt hàng với caption báo giá. Đôi khi hãy chia sẻ kiến thức về lĩnh vực của bạn đến mọi người. Những kiến thức hữu ích sẽ khiến người dùng dừng lại đọc kĩ, và họ sẽ không tiếc một ❤️để giúp bức ảnh đó của bạn có thêm tương tác đâu. Bạn cũng có thể cóp nhặt những bức ảnh hài hước để “câu like”.

Một số gợi ý về nội dung cho bức ảnh:

 • 90% người dùng Instagram là giới trẻ. Bạn nên hiểu rằng họ thích gì, ăn gì, chơi ở đâu, mặc gì… để đăng caption cho thu hút nhất
 • Nắm bắt và chia sẻ về hot trend (xu hướng hot) hiện tại
 • Bổ sung các bài tư vấn sử dụng dịch vụ, sản phẩm
 • Đặt những câu hỏi thú vị để mọi người comment trả lời
Bí quyết tăng tương tác trên Instagram

Khi bạn biết cách đa dạng hóa nội dung thì ngoài việc giữ chân họ, bạn còn có thể kiếm thêm kha khá khách hàng tiềm năng mới.

3. Tương tác lại với các Follower có sẵn

Tương tự như tương tác qua lại trên Facebook, nếu bạn thường xuyên Like ảnh của một người thì khi bạn up ảnh, người đó cũng sẽ thấy ảnh của bạn nổi lên trên trong Newsfeed của họ. Hãy chia sẻ ảnh của người theo dõi, đặc biệt là những ảnh khi họ sử dụng sản phẩm của bạn. Điều này khuyến khích những khách hàng khác chia sẻ ảnh sử dụng của mình. Giới hạn của Instagram khiến một tài khoản chỉ có thể follow được 7500 người, trong khi lượng follower của tài khoản có thể lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm ngàn người. Thời gian hạn hẹp cũng không cho phép chúng ta suốt ngày cầm điện thoại để canh me “like dạo” những ảnh họ mới đăng.  Khi đó bạn có thể dùng dịch vụ “Tương tác với follower” của Social68 tại đây

4. TẬP TRUNG TĂNG TƯƠNG TÁC CHO ẢNH MỚI UP

Thuật toán mới của Instagram sẽ quyết định bức ảnh của bạn có “thu hút” không dựa vào lượt tương tác trong vài giờ đầu khi up ảnh. Nếu ảnh của bạn được 100 người like, Instagram sẽ đánh giá bức ảnh đó là thú vị và tiếp tục đẩy ảnh của bạn lên trên trong News feed của Follower. Ngược lại nếu ảnh của bạn chỉ được 3-5 Likes thì nó sẽ phải nhường chỗ cho những bức ảnh hấp dẫn khác rồi. Vậy nên hãy cố gắng tăng tương tác cho ảnh mới up bằng các cách sau:

 • Đăng ảnh vào khung giờ hot, có nhiều người dùng online. Họ sẽ thấy ảnh của bạn luôn và có thể Like luôn cho bạn. Mời các bạn đọc thêm bài viết.
 • Sử dụng những Hashtag liên quan đến bức ảnh để ngoài Follower, những người lạ cũng có thể thấy được ảnh bạn. Vì hashtag chính là trợ thủ đắc lực cho bán hàng trên Instagram. Hãy sử dụng các Hashtag riêng và sử dụng nhiều trong các bức ảnh. Rất nhiều khách hàng tìm kiếm shop và sản phẩm họ cần mua thông qua Hashtag. Hashtag hỗ trợ tốt cho việc phân loại sản phẩm thành các album, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm hơn. Hashtag giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những xu hướng mới mà khách hàng quan tâm. Chúng ta có thể sử dụng các Hashtag được dùng để giúp tăng Follower Instagram như: #FF, #instafollow, #l4l (like để được like), #tagforlikes và #followback
  Lưu ý: Đừng quá lạm dụng Hashtag trong mỗi bài viết của mình, mặc dù Instagram cho phép bạn gắn tối đa 30 hashtag trong cùng một hình ảnh, nhưng bạn chỉ nên lựa chọn tối đa 5-7 hashtag mà bạn nghĩ rằng khách hàng sẽ thường xuyên tìm kiếm thôi nhé.

 • Gợi ý khách hàng comment vào ảnh bằng nhiều hình thức khác nhau, như đặt ra câu hỏi, kêu gọi những hành động cụ thể. Ví dụ: “Cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận nhé”, hay “Hãy tag ngay người bạn… vào 🤩”…
 • Hãy nhớ trả lời đầy đủ các comment của khách để tăng tương tác 2 chiều.
 • Có thể sử dụng dịch vụ tăng like ảnh tự động để mỗi khi up ảnh xong tầm 5-10 phút sẽ có 1 lượng like khá ổn. Điều này vừa giúp tăng đánh giá của Instagram và vừa giúp những người khác có xu hướng dễ tương tác hơn. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, có thể mua hàng tại đây hoặc để Social68 tư vấn thêm tại đây
 • Tạo thành một nhóm để cùng giúp đỡ tương tác lẫn nhau trên Instagram (ngay khi có ảnh mới). Khi up ảnh bạn hãy đề cập (mention) đến họ để họ vào like, comment hoặc tag thêm người khác vào nữa.
 • Bạn có thể tạo 1 vài tài khoản clone để tự like, comment vào ảnh mình mới up

5. Sử dụng các tính năng mới của Instagram

Instagram mới cập nhật rất nhiều tính năng mới, và để chứng minh bạn là một người dùng instagram tích cực chứ không chỉ “lợi dụng” nơi đây làm kênh bán hàng, hãy trải nghiệm hết các tính năng mới bạn nhé.

 • Instagram Story: Instagram Stories là một công cụ tuyệt vời để bạn quảng bá thương hiệu của mình hay cho mọi người biết điều gì vừa diễn ra trong cửa hàng của bạn, như món hàng hot nào vừa cập bến, ai đó vừa mua một món đồ… Đừng quên trang trí Story của bạn một cách thật bắt mắt bằng cách sử dụng Boomerang, Nhãn dán, Bút vẽ hay ảnh gif. Story cũng cho bạn thấy được ai hay theo dõi những story của mình, từ đó bạn có thể định hướng được những follower thân thuộc để tương tác lại với họ đều đặn hơn.
 • Instagram đã cao tay hơn khi giới thiệu thêm tính năng “Story Hightlights“. Với tính năng mới này, các Stories trong kho của người dùng, nếu được đăng, sẽ hiện lên trên trang cá nhân như một bài đăng với hình thức vòng tròn nằm nổi bật phía trên tài khoản chủ nhân. Với tính năng mới này, các Stories trong kho của người dùng khi được đăng, sẽ hiện lên trên trang cá nhân như một bài đăng với hình thức vòng tròn nằm nổi bật phía trên tài khoản của bạn. Bạn có thể lựa chọn một món hàng thật đặc biệt hay feedback chất lượng làm tin nổi bật để những người ghé qua trang cá nhân của bạn thêm phần ấn tượng.
 • Theo dõi Hashtag:  Hashtag là chìa khóa chính để khám phá những bức ảnh trên Instagram. Giờ đây bạn đã có thể tìm tên hashtag, nhấn nút Theo dõi để thấy những bài đăng có tương tác cao nhất hoặc những bài đăng gần nhất có gắn hashtag đó trên newfeed của mình. Hãy theo dõi những hashtag liên quan đến mặt hàng mình bán để nắm được xu hướng, phong cách của những bài post tương tác cao bạn nhé.

6. TĂNG follow để hướng đến đối tượng follower mới, tương tác cao

Nếu đã thử tất cả những cách trên mà tương tác của bạn vẫn không khá lên, thì hãy cân nhắc đến lý do chính: đa số Follower hiện tại của bạn đã ngưng hoạt động/bỏ tài khoản. Khi đó hãy tiếp cận đến đối tượng khách hàng tiềm năng mới, vừa giúp tăng tương tác vừa tăng thêm uy tín cho tài khoản bạn. Thấu hiểu được điều này, Social68 đã đưa ra dịch vụ Tăng Follow Việt chọn lọc cho các thành viên Instagram với giá siêu rẻ mà chất lượng hàng đầu. Mời các bạn tham khảo chi tiết tại đây.

Cám ơn các bạn, chúc các bạn thành công. Nếu quan tâm đến vấn đề này, bạn hãy ghé thăm trang web Social68 nhé.

Bí quyết tăng tương tác trên Instagram
5 (100%) 4 votes

Có thể bạn quan tâm:

Tăng Followers Instagram, Tăng Likes cho ảnh Instagram. Cam kết giá rẻ nhất Việt Nam

Tăng Like,View,Đánh giá... cho Facebook, Youtube, Twitter, Vine và hơn thế nữa

Hotline tư vấn/đặt hàng: 0986.456.456 (Mr. Thịnh)
Liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận ngay 100 follow Instagram dùng thử Miễn Phí nhé 😍😘