Social68 - Bán Followers, Likes, Views cho Facebook, Instagram, Youtube...
⭐️⭐️ Hỗ trợ: Tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu bán hàng trên Instagram
Uy tín, giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp. Xem BẢNG GIÁ
Dễ dàng mua hàng trên web: Social68.com. Tư vấn: 0986.456.456

13 cách bán hàng trên facebook hiệu quả

1. Những lí do nên bán hàng trên Facebook

Mark Zuckerberg đã rất thành công khi phát triển Facebook rộng rãi và đưa hầu hết mọi người trên thế giới kết nối với nhau qua mạng xã hội này, Chính sự đa năng và tiện lợi của Facebook trong việc kết nối biến nó thành một môi trường phát triển đầy tiềm năng của các hoạt động kinh doanh buôn bán, trao đổi hàng hóa giữa mọi người trên toàn thế giới. Điều đó giúp cho việc bán hàng trên Facebook trở thành một làn sóng mới trong kinh doanh. Vậy lí do gì khiến cho kinh doanh trên Facebook được ưa chuộng như vậy?

 • Tại Việt Nam hiện có hơn 20 triệu người đang sử dụng Facebook và hơn 70% trong số đó là từ độ tuổi từ 18 – 40, điều đó có nghĩa là hầu hết thị trường người dùng Facebook Việt Nam đều có nhu cầu mua sắm tương đối cao. Việc sử dụng Facebook sẽ là con đường nhanh nhất để tiếp cận vùng khách hàng tiềm năng.
 • Profile, Fanpage và những công cụ công cụ bán hàng online khác trên Facebook đều được khởi tạo dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, những gì bạn cần làm chỉ là học cách tạo ra nó mà thôi.
 • Facebook là hệ thống kết nối và giao lưu bạn bè, mà bạn biết rằng, người ta dễ dàng mua hàng nếu như được giới thiệu của bạn mình, do đó, sự lan tỏa trên mang xã hội Facebook là rất lớn. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng lan truyền sản phẩm, dịch vụ của mình đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Đa dạng về khả năng tiếp cận khách hàng : Với việc có thể đăng bán sản phẩm ở nhiều hình thức như dạng bài viết, hình ảnh hay video một cách tương đối thoải mái, những người bán hàng có thể thay đổi liên tục để chọn cho mình những giải pháp bán hàng trên facebook cho từng thời điểm. Đối với những năm đầu khi mới xuất hiện việc bán hàng trên facebook, các chủ shop thường xuyên chỉ sử dụng đến dạng bài viết, hoặc bài viết kèm hình ảnh. Nhưng đến nửa cuối năm 2016, thì giải pháp tiếp cận khách hàng, tăng tương tác cho bài viết được rất nhiều người bán hàng trên kênh này áp dụng đó là live stream. Bởi qua hình thức này, khách hàng có thể nhìn thấy mặt hàng thật và cũng có đưa ra những ý kiến, những cái chưa rõ về sản phẩm.
 • Chế độ target và quảng cáo của Facebook cũng là một điểm mạnh, nếu bạn thường xuyên tương tác với 1 chủ đề nào đó thì các Fanpage hay các ads liên quan sẽ hiển thị ở newfeed và cột bên phải của bạn nhiều hơn. Do đó, nếu bạn target đúng khách hàng mục tiêu và có thể thu hút họ thường xuyên tương tác thì fanpage và nội dung của bạn sẽ thường xuyên được hiển thị trên Facebook của khách hàng, thúc đẩy cơ hội bán hàng cao hơn rất nhiều.

 

2. Bắt đầu xây dựng mô hình bán hàng trên Facebook

Xây dựng trang bán hàng trên Fanpage hay Profile?

Hiện nay bán hàng trên Facebook đã được mở rộng ra nhiều phương thức khác nhau, tuy nhiên yếu tố chính để quyết định hướng kinh doanh sản phẩm của một doanh nghiệp trên Facebook chính là kinh doanh trên fanpage hay kinh doanh từ tài khoản profile cá nhân. Trên thực tế, cả hai phương pháp kinh doanh đều mang lại hiệu quả cao dành cho người bán hàng.

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu muốn mở rộng phạm vi kinh doanh thì nên sử dụng fanpage Facebook để kinh doanh vì tính linh hoạt, dễ sử dụng, dễ tương tác, hỗ trợ thống kê thông số khách hàng và hơn hết là nó hỗ trợ hiệu quả cho việc quảng cáo trên Facebook.

Mặt khác, kinh doanh bằng profile Facebook cũng là một phương pháp mang lại hiệu quả cao không kém khi bạn có nhu cầu bán hàng nhỏ lẻ, sử dụng thương hiệu cá nhân riêng của mình để bán hàng.

Đặt tên cho doanh nghiệp thế nào?

Một điều cũng vô cùng quan trọng khi bán hàng trên Facebook mà các bạn thường không quá để ý và chú trọng chính là tên của fanpage hay doanh nghiệp kinh doanh trên Facebook. Việc đặt tên là rất quan trọng khi các bạn kinh doanh online, bởi lẽ đó là bộ mặt, là đại diện cho toàn bộ doanh nghiệp, mô hình kinh doanh cũng như sản phẩm và dịch vụ mà các bạn cung cấp đến cho khách hàng. Vậy, đặt tên thế nào để làm cho doanh nghiệp của bạn có sức hút đối với khách hàng?

 • Tên fanpage hay doanh nghiệp có bạn nên chứa tên riêng: Tên riêng có thể là tên mà bạn muốn đặt cho thương hiệu riêng của mình. Bạn có thể hiểu đơn giản tên fanpage cần một từ lạ, có sự riêng biệt để người dùng có thể nhận ra bạn giữa hàng trăm các fanpage bán hàng khác.
 • Tên fanpage nên chứa từ khóa về sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, đó là chìa khóa để các người dùng khác dễ dàng tìm ra mặt hàng mà bạn muốn cung cấp đến họ, giúp tăng khả năng tương tác tự nhiên với các khách hàng tiềm năng.
 • Đặt tên fanpage nên ngắn gọn, dễ hiểu, dễ đọc, tạo cảm xúc: Một cái tên hay chính là yếu tố ảnh hưởng đến phát triển và tầm ảnh hưởng quan trọng nhất.
 • Không nên đặt tên fanpage của bạn trùng với tên fanpage khác, việc này rất dễ gây ra sự nhầm lẫn khi khách hàng muốn tiếp cận đến doanh nghiệp của bạn. Chưa hết, sự “đụng hàng” cũng gây ra những hiểu lầm không nhỏ về “bản quyền” tên gọi của các doanh nghiệp với nhau.
 • Có thể đặt tên fanpage có chứa địa chỉ cửa hàng nếu bạn chỉ có một địa chỉ, việc này sẽ giúp cho khác hàng có sự tin tưởng và tiếp cận dễ dàng hơn với doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, các bạn không nên đưa địa chỉ cửa hàng vào tên fanpage nếu bạn xác định sẽ còn mở rộng hơn nữa các cơ sở kinh doanh của mình.

Xây dựng nội dung bán hàng trên Facebook

Tất cả các chiến dịch marketing, tăng tương tác đều có thể đưa người dùng đến với website của bạn, hoặc fanpage của bạn một cách hiệu quả, thế nhưng để biến họ thành khách hàng thì bạn phải sử dụng chiến lược nội dung đúng cách và hiệu quả, đó chính là yếu tố cốt lõi để có được một trang bán hàng trên Facebook chất lượng.

Nội dung phải xây dựng hợp lý, có tính chiến lược và xoay quanh sản phẩm, thương hiệu của bạn, tránh đi nội dung xa rời với nội dung sản phẩm hay dịch vụ bạn kinh doanh. Người làm nội dung cần phải có đầu óc tư duy, nhạy bén để xây dựng nội dung định hướng khách hàng biết phải làm gì với sản phẩm, tại sao nên mua sản phẩm này và tại sao phải mua ở đây, ở shop của bạn. Tất cả đều do cách mà bạn xây dựng nội dung. Vậy nên đăng những nội dung gì tại trang bán hàng trên Facebook?

Đăng tải sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp

Điều tất nhiên trong kinh doanh chắc chắn là cần phải đăng tải sản phẩm và dịch vụ mà bạn bán cho khách hàng, đây là điều không thể thiếu, hơn nữa cần được xây dựng thường xuyên.

Một chú ý khi đăng sản phẩm là bạn cần nêu rõ đặc điểm sản phẩm, giá thành, địa chỉ liên hệ cũng như lí do tại sao nó nổi bật và người ta phải mua ngay. Nếu có thể thì hãy lồng vào các câu hỏi sao cho hợp lý nhất bởi vì câu hỏi sẽ kích thích sự tò mò, khiến khách hàng comment và càng nhiều tương tác thì độ tương tác của fanpage càng tăng, từ đó số người thấy bài đăng tư trang của bạn sẽ nhiều hơn.

Đăng nội dung tư vấn, hướng dẫn khách hàng

Hãy cho khách hàng biết tại sao họ cần mua sản phẩm và dịch vụ của bạn, và nếu cần mua thì tại sao lại nên mua nó từ bạn? Để trả lời 2 câu hỏi trên, cách tốt nhất là bạn hãy post những bài tư vấn, hướng dẫn bổ ích có liên quan đến sản phẩm mà bạn bán để họ hiểu rõ hơn về sản phẩm, về bạn, về shop và thấy rằng… họ có nhu cầu sử dụng những sản phẩm và dịch vụ mà bạn đưa đến với họ.

Đăng tải nội dung, hình ảnh lân cận liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp

Bạn có thể đăng tải những bài viết có nội dung liên quan đến sản phẩm và lĩnh vực mà bạn đang bán, đó có thể là hình ảnh cửa hàng, hoạt động, sự kiện, bài viết so sánh sản phẩm, cảnh báo sản phẩm… Việc làm này nhằm mục đích tương tác hiệu quả đến với khách hàng theo dõi doanh nghiệp của bạn.

Feedback của người dùng

Các bạn cũng có thể đăng tải những hình ảnh chụp từ màn hình cuộc trò chuyện với khách hàng của mình về sản phẩm cũng như dịch vụ, điều này thể hiện sự tin cậy của khách hàng đến sản phẩm, tạo được lòng tin với các khách hàng khác đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp các bạn. Hoặc đôi khi có những phản hồi không mấy tích cực về sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp, bạn không nên xóa đi, điều này sẽ làm tăng ảnh hưởng xấu đến danh tiếng cũng như hình ảnh của doanh nghiệp.

Thời điểm đăng bài

Đặt thời gian cho các bài đăng của fanpage là việc làm thông minh. Bạn có thể tập trung xây dựng nội dung cho một ngày và hẹn giờ đăng tải cho các bài đăng, ngoài ra bạn sẽ tập trung được những nội dung tốt nhất cho các khung giờ “cao điểm”: 9h ,15h và 21h, đó là khung giờ theo đánh giá là được nhiều người quan tâm.

Một số nội dung nhằm gây chú ý và tương tác với khách hàng

Ngoài ra, các bạn có thể đăng tài các bạn viết với nội dung thú vị nhằm gây hứng thú, tò mò đối với khách hàng, các bài đăng như vậy có mục đích gia tăng sự tương tác giữa fanpage và các khách hàng của mình. Các bài đăng này có thể là các nội dung:

 • Câu hỏi IQ, trí tuệ,
 • Đuổi hình bắt chữ
 • Câu hỏi thử tài nhanh mắt

 

3. Các cách để tối đa hóa hiệu quả bán hàng trên Facebook

1. Các chương trình khuyến mãi

Theo tâm lí của đa số mọi người thì khuyến mãi chính là một phương pháp thu hút khách hàng vô cùng tốt bởi mọi người đều muốn được hưởng thụ dịch vụ, sản phẩm với giá cả ưu đãi hơn mức thông thường. Vì vậy thu hút khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi là một điều khôn ngoan vô cùng. Tuy nhiên, để các chương trình khuyến mãi thật sự hiệu quả, các doanh nghiệp cần phải đặt ra một thời gian nhất định cho chương trình khuyến mãi của mình bởi các chương trình khuyến mãi ngắn hạn sẽ có giá trị và sức ảnh hưởng đến với khách hàng và người sử dụng hơn.

Thời hạn khuyến mãi cho sản phẩm của doanh nghiệp chính là động lực mạnh mẽ hối thúc khách hàng chính là thời hạn của khuyến mại vì tâm lý họ sẽ cảm thấy tiếc nuối nếu không tham gia đợt khuyến mại này. Các bạn cũng có thể học tập các chương trình khuyến mãi của một số website thương mại điện tử mở rộng hình thức này bằng cách đưa ra những khuyến mại kèm với một lượng mua tối thiểu, giới hạn. Thủ thuật này cũng rất hay vì không làm bên bán lãng phí những đợt khuyến mại chỉ mang tính chất “cho không, biếu không”.

2. Tăng cường sử dụng hình ảnh trong bài viết

Theo khảo sát của HubSpot, hình ảnh được đăng tải trên Facebook thu hút nhiều lượt truy cập hơn những bài hoặc trạng thái bằng chữ thông thường. Cụ thể, lượt thích và bình luận vào ảnh sẽ tăng lần lượt 53-104% so với nội dung thể hiện bằng chữ.

Ảnh phản ánh ý nghĩa trực quan sẽ nhận được nhiều quan tâm hơn những hình mang tính chất trừu tượng hoặc phải mất thời gian suy nghĩ. Nếu người bán muốn đăng ảnh sản phẩm cần cân nhắc đưa vài dòng mô tả trực tiếp vào ảnh như “Sản phẩm mới”, “Bộ sưu tập Đông Xuân 2014″…

3. Tập trung vào chất lượng dịch vụ

Dịch vụ tạo nên sự khác biệt giữa các bên cung cấp với nhau. Hàng hóa khó tránh chuyện tương đồng, nhưng dịch vụ mỗi người một khác, do đó người bán cần có chính sách bán hàng rõ ràng, đầy đủ, cam kết thực hiện tốt nhất, thậm chí sẵn sàng chịu phạt, bồi thường… Ngoài ra còn hỗ trợ, tư vấn, trả lời các câu hỏi của khách thông qua tính năng bình luận nhanh nhất có thể, cam kết giao hàng đúng hẹn và chính xác. Ưu đãi giao hàng miễn hoặc giảm phí đối với khách mua nhiều hoặc ở xa cũng rất cần thiết. Điều này đòi hỏi bên bán có hợp đồng với đơn vị giao vận uy tín.

Dịch vụ bảo hành là điều không thể thiếu đối với nhiều chủng loại sản phẩm, đặc biệt là đồ điện tử. Đổi trả hàng, thời gian bảo hành dài… sẽ thu hút khách hàng. Chính sách khuyến mại và giá cũng có ảnh hưởng quan trọng đến quyết định chi tiền của khách.

4. Xây dựng thêm các website, blog bán hàng chuyên nghiệp

Do đặc tính của Facebook là cập nhật trạng thái rất dễ bị trôi theo dòng thời gian nên khách hàng khó để theo sát mọi thông tin cần thiết. Các trang web hoặc blog bán hàng sẽ giúp giải quyết được vấn đề này. Hiện đã có nhiều công cụ hỗ trợ thiết lập website, blog trực tuyến đơn giản, không đòi hỏi người am hiểu công nghệ hay các thủ tục rắc rối.

Khi đăng chia sẻ về sản phẩm, người bán cần đưa một số thông tin cơ bản rồi kèm theo đường dẫn vào website, nơi mặt hàng được giới thiệu chi tiết hơn. Bạn cũng cần đưa sản phẩm vào những chủ đề với tên rõ ràng, theo từng tiêu chí (ví dụ theo tháng, bộ sưu tập…) để khách dễ tìm kiếm. Hình ảnh, video, thông tin… cần được đầu tư kỹ lưỡng bởi Internet là nơi khách mua hàng bằng mắt và niềm tin.

Tính năng gắn thẻ (tags) bạn bè cần được sử dụng nhưng không nên quá lạm dụng vì nhiều người cho đây là hành vi gây phiền toái. Các website, blog cần tích hợp tính năng Facebook (plugin) để tăng liên kết.

5. Khai thác thành thạo, chuyên nghiệp các tính năng của facebook

Giao diện Timeline của Facebook rất quan trọng, bạn hãy thiết kế một ảnh nền (cover) ấn tượng. Thông tin của trang cũng phải cập nhật đầy đủ, dễ hiểu, công khai thông tin liên hệ…để cho bên mua cảm thấy tin tưởng. Việc sử dụng tài khoản Facebook cá nhân và một trang Fanpage sẽ tận dụng tối đa bạn bè và người theo dõi cho cùng mục đích thu hút khách hàng.

Tài khoản cá nhân có thể dễ dàng kết bạn, trò chuyện, liên hệ để tạo kết nối với khách hàng, giúp bạn trở nên gần gũi hơn. Hãy thường xuyên đăng tải ảnh để giới thiệu mẫu mã và làm sinh động trang xã hội của mình, cập nhật Timeline, Cover theo chủ đề, sử dụng Facebook để chạy quảng cáo cho trang web bán hàng.

6. Tạo sự sống động cho sản phẩm

Điều quan trọng mà bạn cần phải nhớ đó là việc thổi hồn cho sản phẩm. Có nghĩa bạn cần sáng tạo để kể những câu chuyện về cuộc sống xung quanh sản phẩm giúp cho sản phẩm trở nên gần gũi và thú vị hơn đối với khách hàng. Người bán nên hiểu rằng, nếu lúc nào lên Facebook cũng chỉ đăng tải trực tiếp sản phẩm và chào bán sẽ làm khách cảm thấy khó chịu và nhàm chán.

Cách làm thông minh hơn là bạn phải biết đặt sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn vào trong những câu chuyện của đời sống thường ngày, tư vấn cho người tiêu dùng rõ hơn về hàng hóa. Việc làm này sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn, sinh động hơn trong con mắt của khách hàng.

7. Trình bày ảnh sản phẩm một cách sáng tạo

Hàng dãy dài ảnh sản phẩm đăng lên Facebook chỉ là những hình nhàm chán sẽ khiến khách hàng cảm thấy đơn điệu. Lúc này bạn nên thử tìm cách phối hợp những ảnh sản phẩm lại thành một ảnh chủ đề. Đây cũng là một hình thức sáng tạo giúp khách hàng quan sát được sản phẩm dưới nhiều góc khác nhau.

8. Chiến lược nội dung phù hợp với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp

Đã xác định làm thương hiệu và bán hàng trên Facebook, bạn cần đặc biệt quan tâm tới nội dung số bởi đây là một trong những yếu tố duy trì và phát triển lượng bạn bè, người theo dõi cho tài khoản xã hội, đồng thời gia tăng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

Nội dung số là gì?

Nghĩa là Việc đăng nội dung cần có kế hoạch theo ngày, tuần, tháng, định hướng cụ thể và mục tiêu cần đạt (số lượt thích, doanh số, phản hồi của khách hàng…). Người bán cần đưa các câu hỏi mở, tình huống tranh luận để khách hàng chia sẻ quan điểm nhằm lôi kéo sự quan tâm. Đối với bình luận của khách, bạn bè nên trả lời ngay theo hướng thông minh, hóm hình và tôn trọng. Đừng tiếc tay nhấn like hay thả cảm xúc cho ý kiến của khách bởi điều này giúp họ cảm thấy thoải mái và gia tăng sự quan tâm tới nội dung mà bạn đưa ra.

9. Duy trì quan hệ với khách hàng

Kết bạn và tìm kiếm người hâm mộ mới, đồng thời duy trì, phát triển mối quan hệ với khách hàng hiện tại là công thức được các chuyên gia khuyên áp dụng mỗi khi bán hàng trên Facebook. Để có một khách mới không phải dễ nên hãy đảm bảo mối quan hệ bằng cách tạo lập danh sách, phân loại khách hàng để hiểu rõ sở thích, nhu cầu của từng người.

Đối với khách hàng thường xuyên các bạn nên có chế độ khuyến mại và dịch vụ đặc biệt, đừng quên giới thiệu với họ sản phẩm mới. Một tính năng rất hay của Facebook là báo sinh nhật bạn bè, hãy tận dụng để gửi lời chúc đến họ, giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm và tri ân.

10. Chạy quảng cáo ads trên facebook

Mời các bạn theo dõi trong một bài đăng khác để tìm hiểu thật kĩ về vấn đề này ^^.

11. Bán hàng trên facebook trong group

Có một phương pháp giúp tăng trưởng doanh số bán hàng trên facebook mà có lẽ khá nhiều bạn chưa biết đến đó chính là bán hàng trong các group trên facebook.

Hiện nay xuất hiện rất nhiều các group, các nhóm trên Facebook về nhiều chủ đề, nhiều lĩnh vực khác nhau, và chắc chắn đó là nơi hội tụ rất nhiều các bạn có cùng sở thích, nhu cầu như “Hội các bạn thích truyện tranh”, “Hội chị em mê son M.A.C”… Đó chính là một môi trường vô cùng truyệt vời có thể giúp bạn tiếp cận với một nhóm lớn các khách hàng tiềm năng có nhu cầu với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

12. Gắn hashtag cho bài viết một cách khoa học

Khi đăng các bài đăng về sản phẩm hay các bài đăng thường trực của fanpage, các bạn thường đăng kèm theo một bức ảnh để thu hút sự chú ý của khách hàng, tuy nhiên như vậy là chưa đủ. Để khách hàng có thể tiếp cận đến các sản phẩm khác, các dịch vụ khác của doanh nghiệp, bạn cần một Hashtag thông minh kèm theo.

Hashtag là một công cụ cực kì phổ biến trên các bài đăng, các trang Facebook hiện nay bởi lẽ khi nhấn vào hashtag đó, người dùng có thể tìm đến các bài viết, các bức ảnh có hashtag tương tự trên Facebook. Chính vì vậy, việc đăng kèm hashtag giống nhau trên các sản phẩm tương tự rất có lợi, dễ dàng giúp cho khách hàng tìm đến với các sản phẩm khác mà họ chưa biết tới.

13. Sử dụng ứng dụng bán hàng trên facebook

Một tiện ích khác chắc hẳn cũng có nhiều bạn đã bỏ lỡ trong chặng đường bán hàng trên Facebook của mình chính là ứng dụng bán hàng trên Facebook, đây là một ứng dụng cực kì hiệu quả dành cho các chủ shop online hiện nay. Ứng dụng này mang đến những tiện ích thú vị mà các bạn không thể bỏ lỡ:

 • Tập trung tất cả comment, inbox, đơn hàng từ fanpage về một nơi để dễ dàng quản lý.
 • Tự động trả lời comment, inbox có nội dung giống nhau theo một kịch bản soạn trước.
 • Ấn tất cả bình luận hoặc bình luận chứa thông tin khách hàng, tránh đối thủ cướp khách.
 • Tự động thu thập thông tin khách hàng về một nơi, hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng.
 • Giúp bạn vừa chat và xử lý đơn hàng cho nhiều khách hàng cùng một lúc.
 • Đăng nhanh sản phẩm từ website lên fanpage và quản lý cùng lúc tới 10 fanpage Facebook khác nhau.

4. Những sai lầm cần tránh để bán hàng trên Facebook phát triển

Ảnh cover không đáp ứng được nguyên tắc của Facebook

Cover Facebook của bạn là nơi rất tốt để nhận được sự chú ý của người sử dụng. Nhiều bạn trẻ đanh kinh doanh không nhận ra, Và Cover cũng có những nguyên tắc của Facebook phải được tuân theo để tránh việc trang của bạn bị phạt bởi Facebook.
Cover không nên bao gồm:
• Thông tin về giá cả
• Thông tin liên lạc của bạn
• Các tính năng như giao diện của của Facebook như Like hoặc Share
• Kêu gọi hành động

Tổ chức các mini game, trò chơi sai nguyên tắc của Facebook

Một cuộc thi trên Facebook là một con đường tốt để gây sự chú ý và tương tác qua lại của khách hàng với doanh nghiệp bạn. Nó cũng có thể nhận được sự chú ý nhiều hơn từ những người dùng khác và lôi kéo họ đến với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Nhưng nếu bạn không tuân thủ hướng dẫn được thiết lập của Facebook trong tổ chức một cuộc thi, thì có thể tiến tới rủi ro là trang của bạn sẽ bị gỡ bỏ.
Những nguyên tắc bao gồm:
• Không sử dụng các tính năng Facebook ( Like, Comment, Share ) như một nền tảng cho các trò chơi.
• Không sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba hoặc chạy trên một tab riêng biệt.
• Không để trạng thái Facebook kết nối với các trò chơi trong bất kỳ đường nào.

Giải thưởng các trò chơi không phù hợp lĩnh vực kinh doanh

Bạn muốn thu hút khách hàng tham gia mini game với bạn một cách thường xuyên và quan tâm đến những gì công ty của bạn cung cấp.Hãy cung cấp một giải thưởng có liên quan đến công ty của bạn và các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Đó chính là một cách gián tiếp để quảng bá cho sản phẩm của công ty bạn đồng thời giản bạn đưa chúng ra thị trường một cách hiệu quả hơn.

Nên tránh việc sử dụng các sản phẩm không liên quan đến sản phẩm bạn bán để làm giải thưởng các trò chơi, điều đó sẽ chỉ làm cho khách hàng đến like fanpage của bạn, chơi game, sau đó sẽ chẳng còn quay lại.

Bạn đang không đăng bài vào giờ cao điểm?

Nếu đối tượng mục tiêu của bạn không phải trực tuyến trong ngày, bạn sẽ không thấy mức độ lan tỏa bài viết của bạn nếu bạn cập nhật bài đăng lúc 9 giờ sáng. Kiểm tra số liệu của bạn để xem những thời gian trong ngày/ tuần có sự tương tác cao nhất với nội dung của bạn và tính toán thời gian bắt đầu bài viết trong mốc đó.

13 cách bán hàng trên facebook hiệu quả
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm:

Tăng Followers Instagram, Tăng Likes cho ảnh Instagram. Cam kết giá rẻ nhất Việt Nam

Tăng Like,View,Đánh giá... cho Facebook, Youtube, Twitter, Vine và hơn thế nữa

Hotline tư vấn/đặt hàng: 0986.456.456 (Mr. Thịnh)
Liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận ngay 100 follow Instagram dùng thử Miễn Phí nhé 😍😘